Gia hạn thời gian gửi clip dự thi vòng 2 Mr & Miss Mường Thanh

Thời hạn gửi clip dự thi vòng 2 cuộc thi Mr & Miss Mường Thanh được gia hạn đến hết ngày 15/8 theo quyết định mới nhất của Ban tổ chức.

Việc điều chỉnh này nhằm tạo điều kiện cho các cặp thí sinh có thêm thời gian tập luyện và biểu diễn quay clip đạt chất lượng tốt nhất.

Theo chị Mai Thị Nam Phương – Trưởng Ban tổ chức: “Chúng tôi đang nhận clip dự thi từ các khách sạn gửi về. Mặt bằng chung chất lượng các đội năm nay khá đồng đều. Đây sẽ là thách thức không nhỏ dành cho Ban Giám khảo để lựa chọn ra 8 cặp đôi xuất sắc nhất lọt vào Vòng chung kết sắp tới”.

Mường Thanh Hotel

Tại Vòng sơ khảo 2, 20 cặp sẽ có thời gian chuẩn bị tiết mục thi tài năng đã đăng ký, biểu diễn và quay lại clip gửi cho Ban tổ chức vào địa chỉ email nhamuong@muongthanh.vn. Công cụ quay có thể bằng điện thoại, máy quay cầm tay, nhưng không được qua chỉnh sửa hậu kỳ.

Ban Giám khảo của Vòng sơ khảo 2 sẽ là cặp đôi siêu mẫu nổi tiếng Thúy Hằng – Thúy Hạnh. Họ sẽ lựa chọn ra 8 cặp đôi cuối cùng lọt vào Vòng chung kết tổ chức vào ngày 4/9 tại Đại hội Mường Thanh (khách sạn Mường Thanh Hoàng Mai). Phần thi này khuyến khích các cặp thi sinh huy đông đội ngũ hỗ trợ biểu diễn cùng để thể hiện tinh thần làm việc nhóm và chuẩn bị trang phục biểu diễn để gây ấn tượng với Ban Giám khảo.

Kết quả của Vòng sơ khảo 2 sẽ được Ban tổ chức công bố vào tuần sau.

Mường Thanh Hotel

Với slogan “Gắn kết tỏa sáng”, cuộc thi Mr & Miss Mường Thanh nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện tài năng trên sân khấu lớn của chương trình Đại hội Mường Thanh 2016. Qua đó vừa thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi đơn vị thành viên, vừa thể hiện tính thống nhất trong toàn tập đoàn. Cuộc thi sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 4/9 với 3 vòng thi: Vòng sơ khảo 1; Vòng sơ khảo 2; Vòng Chung kết.

Đại hội Mường Thanh 2016 là kỳ Đại hội nhân viên được tổ chức năm thứ 3 liên tiếp với quy mô toàn Tập đoàn trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và 01 đơn vị tại Thủ đô Vientiane, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Đại hội năm nay sẽ được tổ chức tại thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), kéo dài từ ngày 1 – 4/9/2016. Mục đích của sự kiện nhằm gắn kết những người Mường Thanh từ khắp nơi lại với nhau.

 
Cao Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục