Gia hạn ’vote’ ảnh áo dài “ Duyên dáng Mường Thanh” đến hết tháng 10

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thêm thời gian ‘vận động’ người vào bình chọn cho các ảnh dự thi cuộc thi áo dài “Duyên dáng Mường Thanh”, Ban tổ chức đã quyết định kéo dài thời gian thi đến hết ngày 31/10/2016.

Hiện cuộc thi “Duyên dáng Mường Thanh” đang diễn ra với sự ganh đua quyết liệt về lượng ‘like’ giữa các thí sinh. Tính đến 16h00 chiều ngày 27/10, ở hạng mục thi cá nhân, Ban tổ chức đã nhận được 117 ảnh dự thi. Ở hạng mục thi tập thể, con số này là 51 ảnh dự thi.

“Duyên dáng Mường Thanh” là sân chơi dành riêng cho chị em trong toàn tập đoàn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời qua đó tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Mường Thanh. Cuộc thi được tổ chức trên website báo Nhà Mường tại địa chỉ http://nhamuong.com/.

1477450227_chuan2__1_-1024width

Thí sinh có thể dự thi theo nhóm (khách sạn) hoặc cá nhân, bằng việc tự đăng tải hình ảnh mặc áo dài của mình trong thời gian cuộc thi diễn. Nếu thi theo cá nhân, thí sinh truy cập và tự đăng ảnh dự thi tại đây: http://nhamuong.com/thi-anh-ca-nhan/.

Nếu thi theo tập thể, thí sinh truy cập và tự đăng ảnh dự thi tại đây: http://nhamuong.com/thi-anh-tap-the/.

Về quy cách ảnh dự thi, tác phẩm dự thi cần có đủ thông tin cá nhân (họ tên, email, đơn vị) kèm theo mô tả ảnh dài không quá 200 từ.

1477297096_du_thi_duyen_d_aacute_ng_muong_thanh_ly_nh_1-624width

Về cơ cấu giải thưởng, cuộc thi bao gồm các giải thưởng cho hạng mục thi ảnh cá nhân, hạng mục thi ảnh tập thể. Ở mỗi hạng mục, người dự thi sẽ có cơ hội nhận giải thưởng nhờ số lượt bình chọn nhiều nhất trên website báo Nhà Mường hoặc do Ban Giám khảo lựa chọn.

Thông tin chi tiết về thể lệ, cơ cấu giải thưởng của cuộc thi “Duyên dáng Mường Thanh” xem tại đây: http://nhamuong.com/the-le/.

Bảo Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục