Gian hàng Mường Thanh Vientiane hút khách tại lễ hội ẩm thực – âm nhạc ASEAN

Cuối tuần vừa qua (12 – 13/11), Mường Thanh Luxury Vientiane đã đại diện Việt Nam tham gia Lễ hội âm nhạc và ẩm thực được tổ chức bởi ASEAN Plus tại sân Lao – ITECC.

Theo đó, Mường Thanh Luxury Vientiane mang đến lễ hội 4 món ăn để giới thiệu cho đông đảo bạn bè quốc tế thưởng thức, gồm: Nem rán, Khoai môn Mường Thanh, Chả mực và Bánh nếp cốt dừa.

Bạn XomXai Souphachitta – nhân viên Kinh doanh của Mường Thanh Luxury Vientiane cho biết: “Nói chung gian hàng ẩm thực của Mường Thanh Luxury Vientiane có khá đông người đến thăm quan. Sau khi nếm thử đồ ăn, mọi người đều khen ngon và mua rất nhiều. Ngoài món ngon, mình nghĩ, cách phục vụ tốt cũng là cách hiệu quả để thu hút khách hàng đến với gian hàng ẩm thực Việt Nam”.

dsc_4688

Lễ hội ẩm thực – âm nhạc ASEAN hướng tới mục tiêu quảng bá văn hóa ẩm thực của các nước trong khu vực và một số nước ở bên ngoài như Nhật, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Liên minh châu Âu (EU)… Trong đó, Mường Thanh Luxury Vientiane là công ty duy nhất tham dự. Các đơn vị tham dự còn lại là đại sứ quán các nước.

Một số hình ảnh tại Lễ hội âm nhạc và ẩm thực ASEAN Plus năm nay:

dsc_4656
dsc_4617 dsc_4612dsc_4583 dsc_4567 dsc_4559 dsc_4549 dsc_4540img_0742 img_0741 dsc_4707

Mường Thanh Luxury Vientiane được Cục Quản lý Du lịch trực thuộc Bộ Thông tin Văn hóa và Du lịch Lào cấp giấy chứng nhận khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đạt tiêu chuẩn 5 sao vào cuối tháng 8/2016. Đến nay, khách sạn đã trở thành địa chỉ uy tín để lãnh đạo Việt Nam lựa chọn mỗi lần sau công tác như Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân,  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Trần Tuấn Anh…

Đồng thời, khách sạn cũng đã tổ chức thành công Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 28 – 29 tổ chức vào đầu tháng 9/2016.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane khai trương vào ngày 28/07/2016. Là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng văn hóa khác biệt của đất nước triệu voi.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục