GM Cao Xuân Tiến: ‘Nếu trời không mưa thành tích chạy của Mường Thanh Luxury Nhật Lệ còn cao hơn nữa’

Giành giải Nhất nội dung đồng đội, 100% cán bộ nhân viên đều tham gia chương trình, đó là những con số ấn tượng mà khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ đã đạt được tại giải chạy Mường Thanh Race 2020 – Run For Green. Nhà Mường đã có cuộc phỏng vấn nhanh với anh Cao Xuân Tiến – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ xung quanh vấn đề này.

Nhà Mường: Xin chào Anh Cao Xuân Tiến – GM khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ! Cảm xúc của anh khi nhận được thông tin khách sạn mình giành giải Nhất đồng đội là như thế nào thưa anh?

GM Cao Xuân Tiến: Lời đầu tiên, cho Tiến xin gửi lời chào cũng như lời chúc sức khỏe đến tất cả các anh chị em Nhà Mường.

Tôi cảm thấy khá bất ngờ và xúc động khi biết khách sạn mình giành giải Nhất đồng đội vì đây là một trong những giải thưởng rất khó để có thể giành được. Nó đến từ sự nỗ lực của các cá nhân, tạo nên thành công cho cả một tập thể CBNV Mường Thanh Luxury Nhật Lệ. Đây không chỉ là nguồn động viên mà còn là động lực to lớn cho tất cả cán bộ công nhân viên trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nhà Mường: Khách sạn mình có kế hoạch ăn mừng chiến thắng này như thế nào vậy thưa anh?

GM Cao Xuân Tiến: Ngay sau khi công bố giải thưởng, tôi đã trực tiếp chia sẻ niềm vui này đến với toàn bộ cán bộ công nhân viên qua các kênh liên kết nội bộ của khách sạn (kênh nhóm Facebook, bảng tin nhân viên). Đây là một trong những chiến thắng có ý nghĩa đặc biệt với bản thân tôi nói riêng và với toàn bộ anh chị em nói chung. Giải thưởng từ Tập đoàn sẽ được sử dụng vào chương trình nội bộ, tôn vinh cán bộ nhân viên tại chương trình “Staff Party 2020”.

Nhà Mường: Được biết, khách sạn mình có quân số 100% tham gia giải chạy, vậy anh làm như thế nào để huy động được toàn bộ nhân viên mình cùng tham gia vậy?

GM Cao Xuân Tiến: Bên cạnh công tác kinh doanh thì các công tác nội bộ, chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, đội ngũ khách hàng bên trong là một trong những vấn đề được tôi quan tâm hàng đầu trong công tác quản lý của mình. Với tinh thần đó, tôi mong muốn truyền tải được đến với các anh chị em nhân viên về những giá trị mà giải chạy Mường Thanh Race 2020 mang lại. Không chỉ rèn luyện sức khỏe cho bản thân trong thời điểm dịch đang diễn biến phức tạp mà còn nâng cao tinh thần đồng đội. Với tôn chỉ đó, 100% nhân viên đều ủng hộ và sẵn lòng đồng hành cùng chương trình này.

Mường Thanh Luxury Nhật Lệ là đơn vị duy nhất có 100% cán bộ nhân viên đều tham gia giải chạy Mường Thanh Race 2020 – Run For Green.

Nhà Mường: Khi tham gia giải chạy này, khách sạn mình gặp phải những khó khăn gì và anh đã vượt qua những khó khăn này như thế nào?

GM Cao Xuân Tiến: Để có thể giành được giải thưởng này, khách sạn cũng đã gặp những khó khăn nhất định. Ngay trong buổi khai mạc Mường Thanh Race 2020, khách sạn phải tạm hoãn kế hoạch ra quân của mình vì tỉnh Quảng Bình ra công văn giãn cách do dịch Covid bùng phát trở lại. Đối mặt với khó khăn này, Ban lãnh đạo Khách sạn đã kết nối với cán bộ công nhân viên bằng kênh liên kết mạng xã hội để có thể động viên kịp thời cũng như khích lệ tinh thần anh chỉ em.

Bên cạnh đó, vấn đề thời tiết cũng là một trong những trở ngại lớn đối với chúng tôi do mùa này Quảng Bình có mưa nhiều. Nếu thời tiết thuận lợi hơn thì chắc chắn sẽ có thành tích tốt hơn nữa.

Nhà Mường: Bản thân anh có phải là người thích bộ môn chạy không và trong giải chạy Mường Thanh Race – Run for Green vừa rồi anh đã tham gia và có thành tích như thế nào thưa anh?

GM Cao Xuân Tiến: Không chỉ bộ môn chạy mà bản thân tôi yêu thích rất nhiều môn thể thao khác nhau, hàng ngày ngoài công việc tôi vẫn luôn dành thời gian để tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe cho bản thân. Tôi luôn khích lệ anh chị em nhân viên rằng có sức khỏe là có tất cả. Trong giải chạy Mường Thanh Race – Run for Green, bản thân tôi đã về đích với thành tích 89.39 km.

Tại giải chạy Mường Thanh Race 2020 – Run For Green, Anh Cao Xuân Tiến đã đạt thành tích ấn tượng với tổng quãng đường chạy gần 90 km.

Nhà Mường: Sau giải chạy này, anh và CBNV có kế hoạch rèn luyện sức khỏe hay tổ chức những chương trình nội bộ gì nữa không?

GM Cao Xuân Tiến: Tôi vẫn luôn khuyến khích cán bộ nhân viên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe thật tốt. Điều này không chỉ tốt cho bản thân mình mà còn có tràn đầy năng lượng để hoàn thành công việc được giao, cống hiến nhiều hơn nữa cho Tập đoàn Mường Thanh.

Trong thời điểm sắp tới, tôi đã lên kế hoạch cụ thể cho các chương trình nội bộ của khách sạn nhằm gắn kết cũng như khích lệ tinh thần cho CBNV: Chương trình Tết Trung thu; Sinh nhật Khách sạn tròn 5 tuổi; Staff Party 2020. Và chắc chắn, trong những chương trình này, sẽ không thể thiếu được các cuộc giao lưu thể thao của anh chị em.

Quốc Anh

Tin cùng chuyên mục