Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An ra quân Tết trồng cây đầu năm mới Giáp Thìn 2024

Với ý nghĩa: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho Khách sạn ngày càng đẹp hơn”, mới đây Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An đã tổ chức ra quân phát động chiến dịch trồng cây, dọn vệ sinh cho một năm mới 2024 luôn xanh tươi, sạch sẽ để sẵn sàng phục vụ bạn bè và khách du lịch gần xa.

Tết trồng cây được Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động vào ngày 28-11-1959 với mong muốn: Đất nước ta phong cảnh sẽ ngày càng tươi đẹp hơn, xanh mát hơn, khí hậu điều hòa mát mẻ, trong lành. Lời kêu gọi đó được đông đảo nhân dân cả nước hưởng ứng nhiệt liệt, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Chiến dịch được tập thể CBNV Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An hào hứng tham gia. Ngay sau ngày ra quân, cảnh quan tại Khách sạn đã được phủ thêm nhiều màu xanh tươi mát và trở nên trong lành, sạch sẽ.

Mong rằng với những mầm xanh mới được ươm trồng nhân dịp đầu xuân, các CBNV Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An sẽ có một năm mới tràn đầy hy vọng, thành công và phát lộc.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục