Người Mường Thanh đồng lòng hành động vì môi trường và du lịch

Trước những khó khăn mà COVID-19 mang lại cho ngành du lịch Việt Nam, người Mường Thanh vẫn chung ý chí chung tay hành động với những định hướng chung của Tập đoàn.

Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, Tập đoàn Mường Thanh luôn hưởng ứng và đi đầu trong các hoạt động vì môi trường. Trong những năm qua Mường Thanh đã triển khai nhiều chiến dịch như: Keep me clean – Giữ tôi sạch; Keep me clean – Keep me saving; No plastic for green life; Thường niên triển khai chiến dịch dọn vệ sinh môi trường trên tất cả khách sạn thành viên… Mặc dù năm 2020, ngành du lịch đang gặp khó khăn nhất định do COVID-19 mang lại nhưng người Mường Thanh vẫn chung ý chí vượt qua thử thách, đoàn kết hành động vì định hướng chung của Tập đoàn. Các hoạt động bảo vệ môi trường và du lịch năm 2020 nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người Mường Thanh trên khắp cả nước.

Từ ngày 25/07 – 02/08/2020, đồng loạt các đơn vị tiến hành ra quân dọn rác, làm sạch cảnh quan tại địa phương và khu vực nơi đơn vị đang hoạt động kinh doanh. Đây là hoạt động thường niên của Mường Thanh vào tháng 7 hằng năm. Chiến dịch năm nay với chủ đề “Hành động xanh cùng Mường Thanh” với mong muốn lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường xanh và du lịch có trách nhiệm với cộng đồng và khách hàng.

CBNV Mường Thanh Holiday Đà Lạt hừng hực khí thế vào ngày đầu tiên diễn ra giải chạy Mường Thanh Race – Run For Green.

Cùng với đó, giải chạy online Mường Thanh Race 2020 – Run For Green cũng được diễn ra với mong muốn thông qua thể thao để gia tăng nhận thức bảo vệ môi trường, gìn giữ tương lai và truyền cảm hứng hành động xanh tới tất cả mọi người. Qua giải chạy, Tập đoàn Mường Thanh mong muốn lan tỏa lối sống lành mạnh tới cộng đồng, truyền tải thông điệp giữ gìn sức khỏe bản thân và giữ môi trường xanh – sạch – đẹp tới tất cả các thành viên tham gia. Giải diễn ra từ 01/8 – 15/08/2020.

Vào ngày đầu tiên diễn ra giải, cán bộ nhân viên Mường Thanh trên khắp cả nước đã cùng nhau chạy để gây quỹ cho các dự án bảo vệ môi trường. Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 4 ngày diễn ra giải đã có gần 15.000km được ghi nhận tương đương với gần 15 triệu đồng ủng hộ vào quỹ Việt Nam sạch & xanh. Mường Thanh Sapa, Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Luxury Nha Trang đang là các đơn vị top đầu chạy được nhiều km nhất.

Dưới đây là hình ảnh đầy khí thế của người Mường Thanh tham gia hoạt động bảo vệ môi trường của Tập đoàn:

Hạnh San

Tin cùng chuyên mục