Tập đoàn Mường Thanh triển khai tháng môi trường với các hoạt động “For Green World”

Tập đoàn Mường Thanh phát động triển khai tháng môi trường – For Green World với rất nhiều hoạt động thiết thực nhằm hướng tới mốc son kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn cũng như lan tỏa mạnh mẽ thông điệp bảo vệ môi trường, gìn giữ tương lai và truyền cảm hứng hành động xanh tới tất cả cộng đồng.

“For Green World – Cho một Trái Đất xanh” là thông điệp Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn cho chiến dịch hành động vì môi trường đang được tích cực triển khai tại 59 khách sạn thành viên trực thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên khắp cả nước. Điểm nổi bật của chương trình năm nay đó là chuỗi các hoạt động: Green Day – Green Energy: Đạp xe diễu hành xung quanh khách sạn và các hoạt động tiết kiệm năng lượng trong khách sạn…; Green Life: Dọn rác tại bãi biển, xung quanh khu vực khách sạn… và Green Dream: trồng cây tại khuôn viên khách sạn…

Đặc biệt, dự án trồng cánh rừng 30 năm “Ước mơ xanh” tại khu Tổ hợp giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái Mường Thanh Greenland Diễn Lâm (Nghệ An) sẽ là một trong những mục tiêu quan trọng của Tập đoàn Mường Thanh thực hiện trong năm nay nhằm hướng tới kỷ niệm dấu mốc 30 năm thành lập, đồng thời góp phần khẳng định định hướng phát triển kinh doanh du lịch xanh, du lịch bền vững gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường của Tập đoàn Mường Thanh.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Mường Thanh đã rất tích cực trong việc triển khai những chiến dịch hành động vì môi trường như: Keep me clean – Giữ tôi sạch; Keep me clean – Keep me saving; Do Green – Hành động Xanh; No Plastic for Green Life… hay tổ chức thành công giải chạy “Mường Thanh Race – Run For Green” quy tụ nhiều cá nhân trên khắp cả nước tham gia với tổng số km chạy sẽ được Tập đoàn quy đổi sang số tiền tương ứng tài trợ cho các dự án bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Mường Thanh luôn đẩy mạnh áp dụng các biện pháp thực hành tiết kiệm, sử dụng có hiệu quả năng lượng điện, nước, hạn chế phát sinh rác thải gây ô nhiễm môi trường, từng bước đưa các vật liệu thân thiện với thiên nhiên vào sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực tới môi trường và hệ sinh thái du lịch.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Mường Thanh đã vươn mình lớn mạnh cả về quy mô khi sở hữu 60 khách sạn và dự án khách sạn 4 đến 5 sao trải dài trên khắp cả nước và nước bạn Lào cũng như đạt được nhiều thành tựu quan trọng với 2 lần xác lập kỷ lục Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương.

Tập đoàn Mường Thanh luôn nhận thức rõ vai trò cấp thiết của việc phát triển kinh doanh song hành với trách nhiệm xã hội. Song không chỉ hàng chục nghìn cán bộ, nhân viên Mường Thanh trên khắp cả nước đã, đang và luôn sẵn sàng hưởng ứng tham gia vào những dự án “xanh” hằng năm mà mỗi chiến dịch được Tập đoàn phát động đều nhận được sự quan tâm đông đảo của cả cộng đồng. Đây là minh chứng cho thấy sức hút đặc biệt và ý nghĩa tích cực của các chiến dịch “xanh” thường niên do Mường Thanh tổ chức cũng như chiến dịch “For Green World” hứa hẹn mang lại: góp phần lan tỏa mạnh mẽ thông điệp bảo vệ môi trường, truyền cảm hứng sống và hành động xanh vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Hà Anh

Tin cùng chuyên mục