Mường Thanh Luxury Viễn Triều tổ chức cuộc thi làm lồng đèn từ vật liệu thân thiện với môi trường

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần đồng đội từ CBNV thuộc các bộ phận đang công tác tại khách sạn. Đồng thời hưởng ứng chương trình trung thu xanh và chương trình “No plastic for green life”, ban lãnh đạo khách sạn kết hợp cùng công đoàn khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều đã phát động cuộc thi “làm đèn lồng trung thu” 2019.

Sau hơn 2 tuần phát động, với không khí sôi nổi và hưởng ứng thi đua từ các bộ phận của khách sạn, những sản phẩm đèn lồng đã hoàn thành và tập trung tại điểm thông báo của Ban tổ chức.

Đúng 15h ngày 11/09/2019, Ban Giám Đốc khách sạn cùng toàn thể CBNV đã có mặt đầy đủ sẵn sàng lắng nghe thuyết trình từ các bộ phận dự thi. Ngoài tiêu chí thẩm mĩ và tuân thủ theo quy định vật liệu thì các bô phận phải thuyết phục được Ban tổ chức qua phần thi thuyết trình về sản phẩm đèn lồng của bộ phận mình.

Trải qua 2 giờ với không khí sôi nổi đầy hào hứng từ cuộc thi, Ban giám khảo đã tìm ra được chủ nhân của giải thưởng. giải nhất xuất sắc thuộc về bộ phận Buồng Phòng, tiếp đến giải nhì và ba thuộc về bộ phận Lễ tân và kĩ thuật.

Hình ảnh một số sản phẩm:

Lưu Quang Định – Mường Thanh Luxury Viễn Triều

Tin cùng chuyên mục