Khách sạn Mường Thanh lọt top 5 vị trí view “đỉnh nhất” Đà Nẵng

Lọt vào top 5 khách sạn có view “đỉnh nhất” Đà Nẵng, MườngThanh Grand Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn tham quan, khám phá về thành phố hoa lệ này.

Mường Thanh Grand Đà Nẵng nằm tọa lạc gần sông Hàn, nơi cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 0.2 km. Nơi đây sở hữu một vị trí đẹp khi nằm giữa hai cây cầu nổi tiếng: cầu rồng và cầu sông Hàn. Phía đối diện là bãi biển đẹp nhất miền trung. Vị trí thuận tiện cho việc tham quan, di chuyển và du khách sẽ cảm thấy tuyệt vời khi đứng trên tầng cao nhất tòa nhà khách sạn để cảm nhận được nét đẹp thơ mộng pha lẫn hiện đại của thành phố Đà Nẵng.

Mường Thanh Hotel

Khai trương vào tháng 9/2013 với tư cách là thành viên thứ18 của chuỗi khách sạn tự nhân lớn nhất tại Việt Nam, Mường Thanh Grand Đà Nẵng từng được bình chọn là một trong số 100 khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống gồm 370 phòng nghỉ cao cấp và 08 căn hộ hạng sang cùng với các dịch vụ giải trí như bể bơi, phòng gym, spa, karaoke, nhà hàng, bar…, Mường Thanh Grand Đà Nẵng hứa hẹn mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và thuận lợi cho những chuyến công tác của khách hàng.

Bảo Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục