Lần đầu ra quân, đội bóng VPĐH đuổi sát nút Cienco5 Thanh Hà

Chiều 9/7, Lễ khai mạc Giải bóng đá Nhà Mường đã được diễn ra dưới sự góp mặt của 9 đội bóng đến từ các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Mường Thanh.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh – Trưởng Ban tổ chức, ông Phạm Hồng Dũng – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cùng các Giám đốc chuyên môn VPĐH.

Với mong muốn tạo nên sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể thao, gắn kết tinh thần nội bộ của các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Mường Thanh và các doanh nghiệp có mối quan hệ thân thiết với tập đoàn, Giải bóng đá Nhà Mường 2018 đã được VPĐH triển khai tổ chức. Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh – Trưởng BTC Giải đã lên phát biểu, chúc mừng Giải bóng đá Nhà Mường chính thức được khai mạc, chúc các đội bóng tham gia sẽ cống hiến nhiều bàn thắng đẹp, phát huy tinh thần fair play, chúc giải đấu đạt được nhiều thành công trong năm nay cũng như các năm sau.

IMG_1601

Trưởng Ban tổ chức – ông Nguyễn Văn Hùng phát biểu khai mạc buổi lễ

Sau lễ khai mạc, cặp đấu Mường Thanh Grand Hà Nội và Mường Thanh Grand Xa La,  VPĐH và Cienco 5 Thanh Hà đã mở đầu cho các trận đấu tại Bảng A và Bảng B. 1 tiếng thi đấu dưới mưa, cùng tinh thần không nản của các cầu thủ, Mường Thanh Grand Xa La đã mang về cho đội nhà 3 điểm đầu tiên tại Bảng A khi đánh bại Mường Thanh Grand Hà Nội với tỷ số 3 – 0. Bên cạnh đó, là đội tuyển lần đầu tiên tham dự giải đấu và cũng là chủ nhà, đội bóng VPĐH đã đuổi sát nút Cienco 5 Thanh Hà – một đội bóng được đánh giá mạnh nhất giải với tỷ số 0 – 4.

Công ty xây dựng Doza cũng đã có một trận đấu mở màn khá ấn tượng khi dẫn trước đội Siêu thị Mường Thanh với tỷ số 7 – 2. Chung cư Mường Thanh đã may mắn chiếm được 3 điểm trước Mường Thanh Grand Hà Nội Centre với tỷ số 2 – 1.

Vòng Bảng Giải bóng đá Nhà Mường sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 16/7. Trận Bán kết và Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 18 và 20/7.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại tại lễ khai mạc giải đấu.

IMG_1585

IMG_1597

IMG_1607

IMG_1608

IMG_1609

IMG_1610

IMG_1599

IMG_1612

IMG_1621

Trí Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục