Lộ diện top 3 bức ảnh dẫn đầu bình chọn cuộc thi ‘Góc Giáng sinh an lành’

Khởi động từ đầu tháng 12, cuộc thi trang trí góc làm việc đón Giáng sinh đã nhận được nhiều bài dự thi có nội dung hay và ý nghĩa.

Hướng đến chủ đề của ngày lễ Giáng sinh, cuộc thi ảnh “Góc Giáng sinh an lành” được tổ chức dành riêng cho cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn Mường Thanh. Đối tượng tham gia dự thi  tự tay trang trí bàn hoặc khu vực làm việc của mình theo chủ đề Noel và chụp ảnh gửi về cho BTC để dự thi.

Sau hơn nửa tháng phát động, BTC đã nhận được nhiều bài dự thi có lượng bình chọn “khủng” cùng với những bình luận tán thưởng từ phía bạn bè và đồng nghiệp. Dưới đây là 3 bài dự thi đạt được nhiều lượt bình chọn và yêu thích nhất tính đến ngày 17/12/2018.

3c

Bức ảnh đứng đầu danh sách bình chọn thuộc về Phạm Thanh Thanh – Trung tâm Giải trí VRC với 275 điểm bình chọn ( 67 lượt share và 141 lượt like, tim). 

3b

Đứng ở vị trí thứ 2 là ảnh dự thi của Nguyễn Thị Mơ – Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An với 166 điểm bình chọn ( 28 lượt share và 141 lượt like, tim).

3a

Ảnh dự th của Nguyễn Thị Yến – Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh đứng ở vị trí thứ ba với 148 điểm bình chọn ( 30 lượt share và 88 lượt like, tim).

BTC không giới hạn sự sáng tạo của người tham gia dự thi. Tác giả gửi ảnh kèm lời giải thích ý nghĩa, nội dung, thông điệp muốn truyền tải với độ dài không quá 300 từ đến địa chỉ email nhamuong@muongthanh.vn. BTC sẽ đăng ảnh dự thi lên fanpage Nhà Mường để mọi người cùng bình chọn (https://www.facebook.com/muongthanh.vn/).

Cơ cấu giải thưởng như sau:

– Giải Cây thông vàng cho bức ảnh ấn tượng nhất trị giá 1.500.000 đồng.

– Giải Tuần lộc tuyết cho bức ảnh sáng tạo nhất trị giá 1.500.000 đồng.

– Giải Ông già Noel cho bức ảnh hài hước nhất trị giá 1.500.000 đồng.

– Giải Cây kẹo gậy cho bức ảnh có lời bình thú vị nhất trị giá 1.000.000 đồng.

– Giải Ngôi sao Giáng sinh cho bức ảnh có nhiều điểm nhất trị giá 1.500.000 đồng.

Cách tính điểm: Like, tim= 1 điểm, Share= 2 điểm. Bức ảnh nhiều điểm nhất sẽ nhận được giải thưởng Giải Ngôi sao Giáng sinh từ BTC. Các giải thưởng còn lại sẽ tính 50% số điểm bình chọn và 50% điểm chấm giải từ BTC. Cuộc thi sẽ kéo dài đến hết ngày 28/12/2018.

Ngọc Hải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục