Miền Trung mở màn vòng loại thể thao Đại hội Mường Thanh 2016

Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An là địa điểm được chọn để đăng cai tổ chức vòng loại thể thao khu vực miền Trung. Đây cũng là địa điểm đầu tiên trong 6 địa điểm tổ chức vòng loại trên toàn quốc.

Theo thông tin cập nhật từ Mường Thanh Holiday Hội An, sáng nay (18/7), vòng loại thể thao khu vực miền Trung đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 6 đơn vị, bao gồm: Liên quân khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị và siêu thị Mường Thanh Quảng Trị, khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng, liên quân khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam và siêu thị Mường Thanh Quảng Nam, khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn và đơn vị chủ nhà.

Mường Thanh Hotel

Sau lễ khai mạc, các trận thi đấu vòng loại bóng đá, bóng chuyền đã diễn ra. Tại lượt trận đầu tiên của môn bóng đá nam, Mường Thanh Holiday Hội An đã xuất sắc giành chiến thắng 8-3 trước Mường Thanh Holiday Huế. Ở trận đấu còn lại, Mường Thanh Grand Đà Nẵng cầm hoà Mường Thanh Grand Quảng Trị với tỉ số 1-1.

Mường Thanh Hotel

Trong khi đó, ở “sân chơi” bóng chuyền, đại chiến bóng chuyền nữ giữa Mường Thanh Grand Đà Nẵng và Mường Thanh Grand Quảng Trị đã kết thúc với tỉ số 1-2.

Mường Thanh Hotel

Các trận thi đấu tiếp theo của các môn cầu long, bóng bàn và tennis sẽ tiếp tục diễn ra tại Mường Thanh Holiday Huế trong những ngày sắp tới.

Mường Thanh Hotel

Năm nay, vòng loại Thể thao của Đại hội Mường Thanh được chia làm 6 khu vực, áp dụng cho các môn thi đấu bóng đá Nam – Nữ, bóng chuyền Nam – Nữ, cầu lông, bóng bàn.

Các khu vực này được chia theo khu vực địa lý để thuận tiện cho các đoàn tập trung về thi đấu, bao gồm: Khu vực Hà Nội (tổ chức tại TP HÀ NỘI – bán kính ~180km), khu vực Bắc Trung Bộ (tổ chức tại Tp. Vinh – bán kính ~200km), khu vực miền Trung (tổ chức tại Tp. Hội An – bán kính ~200km), khu vực duyên hải Trung Bộ và Tây Nguyên (tổ chức tại Tp. Nha Trang – bán kính ~200km), khu vực Trung Du Bắc Bộ (tổ chức tại Tp. Lai Châu – bán kính ~200km), khu vực Tp.HCM và Đồng bằng song Cửu Long (tổ chức tại TP CẦN THƠ – bán kính ~200km).

Mường Thanh Hotel

Ngoài ra, Đại hội Mường Thanh 2016 còn có sự góp mặt của bộ môn hoàn toàn mới – Điền kinh và Kéo co. Hai môn thi này không có vòng loại mà vào thẳng vòng Chung kết (tùy vào việc bố trí người tham gia của đơn vị).

Cao Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục