Mường Thanh Cần Thơ mở lớp dạy võ cho lực lương an ninh khách sạn

Từ  tháng đầu tháng 9 đến nay, được sự  cho phép và khuyến khích của Ban giám đốc, Bộ phận An ninh đã tổ chức lớp đào tạo võ thuật cho lực lượng an ninh chuyên trách của khách sạn.

Theo đó, lớp đào tạo đã bước đầu mang lại những hiệu quả tích cực, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho lực lượng này đồng thời góp phần bảo đảm trật tự, an toàn cho khách hàng, cán bộ nhân viên khách sạn và bản thân của các thành viên bộ phận An ninh.

Môn võ được lựa chọn để đào tạo cho tất cả thành viên của Bộ phận An ninh của khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ là Karate. Đặc biệt, huấn luyện viên của lớp võ thuật  này là anh Nguyễn Cao Kỳ – cũng là nhân viên Bộ phận An ninh của khách sạn. Thời gian sinh hoạt của lớp là thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ lúc 5h00 sáng và kết thúc lúc 6h30 sáng.

Dự kiến Ban Giám đốc khách sạn sẽ nhân rộng mô hình này cho tất cả cán bộ nhân viên của khách sạn nhằm tăng cường sức khỏe, bảo vệ khách hàng, bản thân và làm việc hiệu quả hơn.

Mường Thanh Luxury Cần Thơ là khách sạn đầu tiên của chuỗi khách sạn Mường Thanh ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là khách sạn sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại đây.

Nằm tại vị trí đắc địa trước vòng xoay Cồn Cái Khế và là tòa nhà cao nhất thành phố Cần Thơ với 27 tầng, từ cửa sổ khách sạn, du khách có thể ngắm ánh nắng mặt trời trong buổi sớm mai trên sông Hậu hay phóng tầm mắt ngắm nhìn cây cầu Cần Thơ hùng vĩ.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tọa lạc trên cồn Cái Khế thuộc quận Ninh Kiều, cách sân bay Quốc tế Cần Thơ 10km, cách TP HCM 169 km với giao thông thủy bộ thuận lợi đi đến các vùng Nam Bộ và nối liền với Campuchia.

Khai trương vào ngày 28/4/2015, Mường Thanh Luxury Cần Thơ được thiết kế sang trọng với 300 phòng nghỉ được đầu tư trang thiết bị tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao. Khách sạn có 4 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 30 đến 1.200 người, phụ thuộc theo chức năng khác nhau. Đặc biệt, phòng Trấn Giang Grand Ballroom tại tầng 4 được thiết kế hoàn toàn không có hệ thống cột. Nơi đây có trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại phù hợp với mọi chức năng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Trung Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục