Mường Thanh Cần Thơ vô địch bóng đá nam Hội thao chào xuân Đinh Dậu 2017

Vừa là một trong những đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao “Mừng Đảng Quang Vinh – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017”, đội bóng nam của Mường Thanh Luxury Cần Thơ còn xuất sắc giành chức vô địch bộ môn bóng đá nam.

Ngày 20/1/2017, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ kết hợp với Công an Quận Ninh Kiều, Cảng hàng không Quốc Tế Cần Thơ và Taxi Khánh Cường đã tổ chức Hội thao “Mừng Đảng Quang Vinh – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017”.

CT_1

Tham gia hội thao lần này, các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 bộ môn, gồm: bóng đá nam và bóng chuyền nữ. Một trong những mục đích khi tổ chức Hội thao “Mừng Đảng Qang Vinh – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017” nhằm giúp các nhân viên của khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ nói riêng và các vận động viên tham gia thi đấu nói chung nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của thể dục – thể thao trong công việc và cuộc sống.

Qua thi đấu, các vận động viên đã thể hiện hết mình trên tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực; cùng trao đổi, học tập lẫn nhau để hoàn thiện kỹ năng, góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao của các đơn vị tham gia. Đồng thời, Hội thao cũng là dịp tạo tình hữu nghị, giao lưu, hợp tác cùng phát triển kinh doanh giữa các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Cần Thơ.

CT_4

Theo đại diện Mường Thanh Luxury Cần Thơ, đây là lần thứ 3 Hội thao giao lưu giữa các đơn vị trên địa bàn, đặc biệt là giữa khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Công An Quận Ninh Kiều được tổ chức, qua đó thể hiện mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa khách sạn với các cơ quan sở tại.

CT_3

Kết quả, về bóng đá nam, đội tuyển khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã giành chức vô địch. Về bóng chuyền nữ, Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ là đội cán đích ở vị trí số 1.

CT_5

Cũng trong thời gian này, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã nhận được bằng khen của Giám đốc Công an Tp. Cần thơ về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016. Tính đến nay, Mường Thanh Luxury Cần Thơ là đơn vị du lịch duy nhất nhận được bằng khen này của Giám đốc Công an Thành phố. Đây là niềm khích lệ lớn dành cho toàn thể CBNV khách sạn.

Nguyễn Trung Thành – Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục