Mường Thanh Đà Nẵng cung cấp chỗ ăn, ở cho Đại hội Thể thao biển Châu Á

Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng là một trong số ít các đơn vị được chọn cung cấp dịch vụ ăn, nghỉ cho các tổ trọng tài, quan chức và khách mời quốc tế của Đại hội Thể thao biển Châu Á (ABG 2016).

Sự kiện có khoảng 10.000  vận động viên, huấn luyện viên, nhân viên đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ đến tham dự tại thành phố biển Đà Nẵng từ 24/9 đến 3/10/2016 với chủ đề “Tỏa sáng đại dương, tương lai tươi sáng”.

Theo BTC, Đại hội năm nay có 14 môn thi đấu và 22 phân môn, bao gồm: Các môn thể thao dưới nước (Bơi Marathon và Bóng nước); Kabaddi; Bóng đá Bãi biển; Bóng chuyền Bãi biển; Bóng ném Bãi biển; Bóng rổ 3×3; Cầu mây Bãi biển; Võ thuật Bãi biển (Vật, Sambo, Jujitsu, Kurash, Pencak Silat, Vovinam, Muaythai, Võ cổ truyển Việt Nam); Đá cầu Bãi biển; Bi sắt Bãi biển; Thể hình Bãi biển; Bóng gỗ; Đua thuyền ven biển và Điền kinh.

Mường Thanh Hotel

Ngoài các vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ của các đoàn thể thao, ABG 2016 còn đón 370 quan chức, khách mời là nguyên thủ, lãnh đạo các quốc gia, vùng lãnh thổ, lãnh đạo OCA và các Ủy ban Olympic quốc gia, các tổ chức thể thao quốc tế; 550 trọng tài, quan chức kỹ thuật của các Liên đoàn thể thao quốc tế.

Mường Thanh Hotel

Số lượng vận động viên, đại biểu tham dự sự kiện rất lớn nên BTC đã chuẩn bị công tác hậu cần, chỗ ăn, ở từ sớm cho các đoàn. Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng là một trong số ít các đơn vị được lựa chọn cung cấp dịch vụ ăn, nghỉ cho các tổ trọng tài, quan chức và khách mời quốc tế của ABG 2016.

Mường Thanh Hotel

Theo đại diện Mường Thanh Grand Đà Nẵng, tính đến ngày 23/9, khách sạn đã sẵn sàng tất cả các hạng mục về phòng ốc, đào tạo nhân viên các quy chuẩn đặc biệt, cũng như một số lưu ý quan trọng trong văn hóa của các nước để đón tiếp và phục vụ các đoàn khách mang tầm quốc tế trong sự kiện quan trọng này.

Mường Thanh Hotel

Khai trương vào ngày 2/9/2013, khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với 370 phòng nghỉ và 8 căn hộ cao cấp. Khách sạn tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn, giữa 2 cây cầu nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng là Cầu Rồng và cầu Sông Hàn, cách không xa sân bay quốc tế Đà Nẵng, và các điểm du lịch nổi tiếng khác của thành phố.

Trải qua hơn 3 năm phát triển, Mường Thanh Grand Đà Nẵng đã và đang xây dựng được chỗ đứng vững chắc tại thị trường du lịch tại Đà Nẵng, góp phần quan trọng vào phát triển du lịch địa phương.

Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục