Mường Thanh Grand Bắc Giang đón Đội tuyển Cầu lông các nước Đông Nam Á tham dự Sea Games 31

Mường Thanh Grand Bắc Giang vinh dự được đồng hành, tiếp sức cho các đoàn vận động viên tham dự thi đấu bộ môn cầu lông tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 diễn ra tại địa phương.

Vào các ngày 11,13,14/5/2022, Mường Thanh Grand Bắc Giang vinh dự được đón tiếp các đoàn VĐV bộ môn cầu lông đến từ các nước: Philippines, Lào, Indonesia, Thái Lan tới lưu trú tại khách sạn trong thời gian tranh tài tại SEA Games 31.

Công tác đón tiếp các đoàn VĐV đã được Ban Giám đốc khách sạn chuẩn bị chu đáo và trang trọng

Trước đó để chuẩn bị tốt cho công tác tiếp đón, phục vụ lưu trú cho các đoàn VĐV SEA Games 31, Khách sạn đã bố trí gần 100 cán bộ, nhân viên tham gia ở tất cả các bộ phận. Lực lượng này được đào tạo chuyên nghiệp về công tác quản lý khách sạn, hậu cần, lễ tân, phục vụ, trong đó có nhiều người giao tiếp tốt tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn Quốc.

Ngoài các phòng nghỉ, tại khách sạn có đầy đủ các phòng chức năng: y tế, cách ly, an ninh, tình nguyện viên. Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ có mặt 24/24. Cùng với chuẩn bị tốt về nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt; thực đơn của các đoàn đã được chuẩn bị, tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với văn hóa của mỗi quốc gia, trong đó có những món ăn của người theo đạo Hồi.

Môn Cầu lông tại Sea Games 31 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang từ ngày 16/5 – 22/5 với 5 nội dung: Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam, Đôi Nữ và Đôi Nam – Nữ. Đội tuyển cầu lông là đoàn duy nhất hiện tại được tập luyện ngay tại nhà thi đấu chính thức của Đại hội. Đây là lợi thế cho các VĐV có điều kiện làm quen sớm với sân đấu, nhằm chuẩn bị tinh thần và phong độ tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh công tác tiếp đón các đoàn VĐV đến lưu trú tại Mường Thanh Grand Bắc Giang:

Chúc cho các đội tuyển sẽ có một kỳ thi đấu thành công tại SEA Games 31!

Hà Anh

Tin cùng chuyên mục