Mường Thanh Grand Hà Tĩnh trồng cây tô điểm khuôn viên khách sạn

Loạt hoa giấy, hoa phi yến, cây phát tài… khi lớn lên sẽ đem đến màu sắc mới cho khuôn viên Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh. 

Tiếp tục hưởng ứng lời phát động trồng cây của Chủ tịch Lê Thanh Thản, Ban giám đốc và CBNV Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh hôm 5/4 đã cùng nhau ươm mầm nhiều loại cây khác nhau. Trong một ngày, Ban giám đốc và CBNV đã trồng được hơn 100 gốc hoa giấy, khoảng 200 hạt giống hoa phi yến, 30 gốc cây ngọc ngân, 10 gôc cây phát tài.

Với chương trình trồng cây, Mường Thanh Grand Hà Tĩnh đồng thời mong muốn tô thêm sắc màu trong khuôn viên khách sạn, mang đến sự thoải mái, tươi vui cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ lưu trú tại đây. Khi lớn lên, những loại cây và hoa này hứa hẹn sẽ đem đến không gian tươi mới cho khách sạn.

Hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực này còngóp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan của CBCNV khách sạn. Ngoài chăm sóc, cắt tỉa và trồng mới một số loại cây và hoa nói trên, CBNV khách sạn còn làm vệ sinh, quét rác, nhổ cỏ góp phần làm cho bộ mặt của Mường Thanh Grand Hà Tĩnh thêm khang trang và sạch đẹp hơn.

2. MS VI DUNG - GM & MR HƯỜNG - HRM

3. MR QUANG - DGM

4. CBCNV KHÁCH SẠN

5. CBCNV KHÁCH SẠN

9. CÂY NGỌC NGÂN & PHÁT LỘC

Trước đó vào ngày 14/3, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh – ông Lê Thanh Thản, đã trực tiếp thực hiện hoạt động trồng hoa ban tại đơn vị Mường Thanh Grand Hà Tĩnh. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Tết Mường Thanh – Tết riêng của người Mường Thanh, Chủ tịch Lê Thanh Thản trực tiếp chỉ đạo mỗi đơn vị thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trồng 30 cây hoa ban để luôn nhớ về cội nguồn Tây Bắc.

IMG_0640-960x640

Chủ tịch Lê Thanh Thản trực tiếp trồng hoa ban tại Hà Tĩnh hồi tháng 3.


Về với vùng đất Kỳ Anh, Hà Tĩnh vào năm 2014, Mường Thanh Grand Hà Tĩnh đã mang một bước đột phá mới cho bộ mặt mới của vùng đất nơi đây. Khách sạn cũng giúp thu hút lượng khách du lịch lớn về với tỉnh Hà Tĩnh với quy mô 246 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm các dịch vụ giải trí hiện đại, bể bơi, phòng gym, spa… Đến nay, rất nhiều người đã biết đến Mường Thanh Grand Hà Tĩnh và là sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi tới Hà Tĩnh du lịch.


Nguyễn Mạnh Cường –  Mường Thanh Grand Hà Tĩnh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục