Mường Thanh Grand Quảng Nam tổ chức giải bóng đá nam dành cho CBNV

Nhằm chào mừng đại lễ 30/04 và 01/05, đồng thời tạo sân chơi sau những giờ làm việc cho CBNV “để gắn kết tình cảm gắn kết tình cảm của mọi người trong ngôi nhà chung”, Ban Giám đốc Mường Thanh Grand Quảng Nam đã tổ chức giải bóng đá nam cho CBNV khách sạn.

Theo đó, giải đấu diễn ra vào chiều 24/4 với không khí thi đấu sôi nổi của các đội tham dự. Đây là lần thứ 2 giải được tổ chức. Kết quả chung cuộc, đội Heniken (Liên quân GM, bộ phận Lễ tân, bộ phận Dịch vụ) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để lần thứ 2 liên tiếp giành chức vô địch.

IMG_6459

Đại diện BTC cho biết, mặc dù còn hạn hẹp về thời gian, nhưng giải bóng đá nam dành cho CBNV Mường Thanh Grand Quảng Nam vẫn chứng kiến nhiều pha bóng đẹp, cống hiến, thi đấu hết mình của tất cả các đội.

IMG_6336

Giám đốc (GM) Mường Thanh Grand Quảng Nam Trần Đình Trí chia sẻ: “Những sân chơi như giải bóng đá nam vừa qua không chỉ thể hiện được tinh thần làm việc nhóm giữa các bộ phận với nhau, mà còn là minh chứng sinh động cho chặng đường gắn bó, đồng hành cùng Mường Thanh của tất cả anh chị em CBNV”.

Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục