Mường Thanh Grand Xa La tổ chức diễn tập PCCC & CNCH định kỳ cho CBNV năm 2019

Ngày 06/11/2019, khách sạn Mường Thanh Grand Xa La đã diễn ra buổi diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CNCH) cho cán bộ, nhân viên đại diện cho các phòng, ban, đơn vị thuộc khách sạn.

Đại diện phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công An quận Hà Đông đã đứng lớp cung cấp kiến thức và trực tiếp hướng dẫn các thao tác phòng cháy chữa cháy cho các nhân viên khách sạn. Buổi diễn tập nhằm cung cấp cho đội ngũ cán bộ nhân viên khách sạn các kiến thức cơ bản về hệ thống các trang thiết bị PCCC tại cơ sở và các kỹ năng thoát hiểm trong các trường hợp hỏa hoạn, có sự cố xảy ra; đồng thời đánh giá khả năng điều hành lực lượng, phương tiện và sự phối hợp triển khai chữa cháy, cứu hộ cứu nạn theo tình huống giả định trong phương án PCCC và CHCN tại đơn vị.

Phòng chống cháy nổ là một trong những vấn đề quan trọng trong công tác an ninh tại khách sạn. Nhận thức được tầm quan trọng ấy, khách sạn Mường Thanh Grand Xa La đã kết hợp cùng lực lượng cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội tổ chức đợt diễn tập tại chỗ nhằm ngăn ngừa cháy nổ, làm giảm thiệt hại tối thiểu về tài sản và tính mạng nếu có xảy ra sự cố. Buổi diễn tập công tác PCCC và CNCN đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi diễn tập PCCC và CNCH tại khách sạn Mường Thanh Grand Xa La:

Nguyễn Giang – Trưởng Bộ phận Nhân sự khách sạn Mường Thanh Grand Xa La

Tin cùng chuyên mục