Mường Thanh Hội An – điểm đến cho Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI

Từ ngày 09 – 14/6/2017, tại TP. Tam Kỳ và TP. Hội An, Quảng Nam sẽ tổ chức Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI năm 2017. Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An sẽ là một trong những địa điểm lưu trú đáng lưu tâm dành cho du khách khi đặt chân đến vùng đất Hội An xinh đẹp, thơ mộng.

Festival được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa Việt Nam và đặc trưng văn hóa Quảng Nam, quảng bá hình ảnh Quảng Nam đến với bạn bè trong nước, quốc tế, qua đó nhằm thúc đẩy phát triển du lịch và thu hút đầu tư vào Quảng Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp giao lưu văn hóa giữa các vùng, miền trong nước và quốc tế, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa giữa các địa phương trong nước, giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

festival-quang-nam

Theo Ban tổ chức, dự kiến các hoạt động tại “Festival Quảng Nam lần thứ VI năm 2017” bao gồm: Lễ hội ánh sáng Hội An 27/1-8/2/2017- 6 điểm trong phố cổ Hội An; Festival Diều quốc tế 5/6-9/6/2017- Bãi biển An Bàng, TP Hội An-Bãi biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ; Hội thi Hợp xướng quốc tế 7/6-11/6/2017- TP Hội An; Liên hoan Ẩm thực quốc tế 7/6-11/6/2017- Công viên Đồng Hiệp, thành phố Hội An; Lễ hội sâm núi Ngọc Linh 10-13/6/2017-Xã Trà Mai, huyện Nam Trà My; Lễ Khai mạc Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI 9-14/6/2017- Quảng trường biển Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ; Triển lãm “Di sản văn hoá biển, đảo Việt Nam” 9-14/6/2017- Quảng trường biển Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ…

Liên hoan dân ca Bài chòi các tỉnh miền Trung Việt Nam và các di sản văn hoá phi vật thể được UNESCO vinh danh với chủ đề “Sắc màu di sản văn hóa phi vật thể Việt Nam” 9-14/6/2017- Quảng trường 24/3, thành phố Tam Kỳ.

Ngoài ra, khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam sẽ là nơi đăng cai tổ chức Diễn đàn du lịch miền Trung – Tây Nguyên vào ngày 10/6/2017.

Theo kế hoạch, lễbế mạc Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 14/6/2017 tại quảng trường sông Hoài, thành phố Hội An.

Khách Sạn Mường Holiday Thanh Hội An là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Hội An. Với vị trí cách trung tâm thành phố 4.5 km và cách sân bay 35 km, khách sạn 4 sao này thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố. Khách Sạn Mường Thanh Holiday Hội An mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với những tiện nghi sang trọng tuyệt vời.

Ấn tượng đầu tiên của Mường Thanh Holiday Hội An với dịch vụ hoàn hảo và chu đáo nằm ngay sát bãi biển cát trắng mịn trải dài. Không khí nơi khách sạn tọa lạc trong lành và dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái, an nhàn cho du khách. Khởi đầu một ngày mới, từ những cửa sổ hướng biển của khách sạn, du khách sẽ cảm thấy thực sự thư giãn và hài lòng khi lựa chọn Mường Thanh Holiday Hội An.

Bảo \nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục