Mường Thanh Holiday Đà Lạt tham gia đá bóng gây quỹ vì trẻ em

Sáng 5/7, nhân “Tháng hành động vì trẻ em”, Đoàn Thanh Niên Công An tỉnh Lâm Đồng, BCH Chi Đoàn PA61 – PA72 đã tổ chức giải bóng đá mini gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình có sự tham dự tích cực của khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt.

Theo đó, Giải bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện “Tháng hành động vì trẻ em” có sự tham gia của ĐVTN Chi đoàn Phòng bảo vệ Chính trị – Phòng xử lý XNC (PA61-PA72) Công an tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó, các đơn vị khách sạn như: Mường Thanh Holiday Đà Lạt, TTC Ngọc Lan Hotel, Teracotta cũng tham gia thi đấu giao hữu tích cực và quyên góp vào quỹ từ thiện. Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Số tiền từ thiện được Ban gây quỹ tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình diễn ra trong sáng nay:

MTDLA bong da tu thien

MTDLA bong da tu thien 01

MTDLA bong da tu thien 03


Khai trương vào năm 2014, Mường Thanh Holiday Đà Lạt nằm trên con đường Phan Bội Châu ngay trung tâm thành phố Đà Lạt với thiết kế 71 phòng nghỉ chất lượng cao theo tiêu chuẩn 4 sao. Khách sạn nằm cách Hồ Xuân Hương và Chợ Đà Lạt 100m, được trang trí nội thất sang trọng, hiện đại và đầy đủ các dịch vụ bao gồm phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà, phòng hội nghị, quầy bar, nhà hàng Âu, Á với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và nhiều món ăn đặc sản Đà Lạt nổi tiếng.


Trí Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục