Mường Thanh Luxury Đà Nẵng mở màn cho chuỗi hoạt động chào đón ngày Gia đình Việt Nam

Là một trong số những đơn vị đi đầu trong các hoạt động nội bộ của Tập đoàn, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã có một chương trình Mường Thanh’s Family Sport Day thành công mở màn cho chuỗi hoạt động thể thao chào đón ngày Gia đình Việt Nam trên trên tất cả đơn vị thành viên.

Chiều 17/06/2020, tập thể gia đình cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã có mặt tại bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng để tham gia hoạt động Mường Thanh’s Family Sport Day. Mặc cho thời tiết mới vào hè cũng như thời gian để các gia đình cùng tham gia sự kiện có đôi chút khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết gắn bó, khách sạn Mường Thanh đã có một ngày hội thể thao gia đình vô cùng thành công.

Vào cuối giờ chiều tất cả các thành viên của 5 đội chơi đã có mặt đầy đủ tại bãi biển Mỹ Khê để khởi động trước chương trình. 

Ông Nguyễn Văn Duẩn – Giám đốc điều hành khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng chia sẻ trong chương trình: “Gia đình là món quà tuyệt vời nhất, là tình cảm gắn bó không thể tách rời mỗi chúng ta. Cuộc sống ngày càng hiện đại với sự phát triển internet và mạng xã hội khiến thời gian gia đình dành cho nhau bị thu hẹp lại. Những lo toan cho công việc, bộn bề trong cuộc sống vô tình đã lấy đi thời gian mà gia đình sum vầy, vui chơi. Sự kiện MƯỜNG THANH’S FAMILY SPORT DAY lần này chính là cơ hội các thành viên trong mái nhà chung Mường Thanh Luxury Đà Nẵng gặp gỡ giao lưu tạo ra nhiều niềm vui và tiếng cười, tạo ra sự gắn kết cho các bố mẹ, anh chị em và các cháu để chúng ta cùng nhau hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.”

Anh Nguyễn Văn Duẩn – GM Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng phát biểu trước chương trình.

Ngay sau đó, các thành viên tham gia được chia thành 4 đội chơi và lần trước trải qua các hoạt động team building tại bãi biển như: Chuyền bột mỳ, một người vì mọi người, bánh xe thần tốc, nấc thang lên thiên đường…

Các thành viên đều nỗ lực hết mình vì kết quả chung cuộc của cả đội và đôi khi vô tình để lại những khoảnh khắc dễ thương như thế này.

Mặc dù trải qua rất nhiều hoạt động nhưng các thành viên đặc biệt là các bạn nhỏ vẫn tràn đầy năng lượng để cùng nhau lưu lại bức hình kỷ niệm.

Mường Thanh’s Family Sport Day là hoạt động được phát động trên toàn tập đoàn. Các đơn vị thành viên đồng loạt tổ chức hoạt đông thi thể thao hoặc team building để chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Chương trình mong muốn tạo sân chơi bổ ích để gia đình các cán bộ nhân viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, nâng cao đời sống tinh thần trong ngày Gia đình Việt Nam, cũng như kêu gọi mọi người có thói quen rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe.

Tống Thu – Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Tin cùng chuyên mục