Mường Thanh Luxury Sông Lam về Nhì giải bóng đá Đoàn Khối Doanh nghiệp Nghệ An 2019

Đội bóng nam khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam giành giải Nhì tại giải bóng đá Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2019.

Chiều 24/3, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ bế mạc trao giải thể thao truyền thống lần thứ XVI năm 2019. Tham dự lễ trao giải có đồng chí Thái Khắc Thư – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các ban của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Giải đấu năm nay quy tụ sự tham gia của 21 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ đến từ các đơn vị trong Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh.

Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi, trải qua 51 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với 187 bàn thắng được ghi, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, nhiệt tình. Nét mới của giải đấu năm nay là lần đầu tiên có sự tham gia của các đội tuyển nữ, góp phần tạo thêm không khí vui tươi, sôi động hơn của giải.

bna_giainhatbongdanuanhthanhle2914985_2432019

Trao giải Nhất bóng đá nữ cho đội khách sạn Sài Gòn Kim Liên. Ảnh: Thanh Lê

Kết thúc giải Ban Tổ chức trao giải Nhất bóng đá nam cho đội Công ty PTS Nghệ An; giải Nhì thuộc về đội Mường Thanh Sông Lam; hai đội đồng giải Ba là Công ty Xăng dầu Nghệ An và Công ty Tân Khánh An. Đối với bóng đá nữ, giải Nhất thuộc về đội Khách sạn Sài Gòn Kim Liên; giải Nhì được trao cho đội bóng của Công ty TNHH Mai Linh Nghệ An; hai đội Ngân hàng Vietcombank Nghệ An và Khách sạn Hữu Nghị đồng giải Ba.

bna_hoakhoigiaibongdaanhthanhle6209169_2432019

Hoa khôi giải bóng đá nữ năm 2019 thuộc về cầu thủ Lê Khánh Huyền (giữa) đội Ngân hàng Vietcombank Nghệ An. Ảnh: Thanh Lê

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải phụ như: cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá nam cho cầu thủ Lê Văn Nhật đội bóng Mường Thanh Sông Lam; bóng đá nữ được trao cho cầu thủ Trần Thúy Nhàn đội Khách sạn Sài Gòn Kim Liên; giải phong cách bóng đá nam được trao cho đội Công ty Xăng dầu Nghệ An; giải phong cách bóng đá nữ được trao cho Công ty CP Bến xe Nghệ An.

bna_danhhieuvuaphaluoi269201_2432019

Danh hiệu Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Phan Xuân Cường đội Công ty PTS Nghệ An. Ảnh: Thanh Lê

Đặc biệt, qua kết quả bình chọn, ban tổ chức trao giải Hoa khôi giải bóng đá nữ năm 2019 cho cầu thủ Lê Khánh Huyền của đội Ngân hàng Vietcombank Nghệ An và hai Á khôi của giải được trao cho các cầu thủ Nguyễn Thị Phúc Nhi của đội Ngân hàng Vietcombank Nghệ An và Đậu Thị Hiền của đội Công ty TNHH Mai Linh Nghệ An.

bna_cauthuxuatsacnhatgiaianhthanhle2137887_2432019

Trao giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất giải đấu năm 2019. Ảnh: Thanh Lê

Giải bóng đá nam, nữ thanh niên Khối Doanh nghiệp năm 2019 là sân chơi lành mạnh để cán bộ, đoàn viên, thanh niên giao lưu gặp gỡ, nâng cao ý thức rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, lao động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Theo Báo Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục