Mường Thanh Luxury Vientiane – Lào tổ chức giải bóng bàn mừng sinh nhật Bác Hồ

Ngày 18/5/2017, Mường Thanh Luxury Vientiane – Lào đã tổ chức giải bóng bàn đồng đội Nam mhằm chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác ( 19/05/1890 – 19/05/2017) cũng như tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao noi theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Tham dự giải đấu có 12 vợt thủ đến từ các Bộ phận thuộc Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane và Siêu thị Mường Thanh Mart. Được chia thành 06 cặp đấu, các cặp đấu thi đấu theo vòng tròn 1 lượt tính điểm. Sau 15 trận thi đấu đầy tính cam go và bất ngờ, cặp đôi Lê Trọng Phát và Nguyễn Ngọc Thành đến từ Bộ phận Kỹ thuật Khách sạn Mường Thanh Vientiane đã giành giải nhất trong giải đấu lần này.

Theo chia sẻ của BLĐ Khách sạn, giải đấu không chỉ chào mừng ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, đây còn là cơ hội để cán bộ nhân viên khách sạn rèn luyện sức khỏe, đồng thời làm công tác chuẩn bị để tham dự giải đấu tại Đại hội Mường Thanh 2017 tới đây.


Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane khai trường ngày 28/7/2016. Là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay, khách sạn tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng văn hóa khác biệt của đất nước triệu voi. Hiện nay có hơn 50 CBNV người Lào đang làm việc tại Mường Thanh Luxury Vientiane.


Trí Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục