Mường Thanh Quảng Nam tưng bừng mừng sinh nhật 1 tuổi

Tháng 8 đánh dấu sự kiện khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam sinh nhật tròn 1 tuổi. Nhân dịp này, khách sạn đã có nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ bổ ích dành cho CBNV để cùng chào mừng dấu mốc quan trọng của đơn vị.

Theo đó, từ ngày 17 – 18/8, giải bóng đá Nam, Nữ chào mừng sinh nhật lần 1 của Mường Thanh Grand Quảng Nam đã diễn ra trong không khí hào hứng sôi nổi với 8 đội tham gia, đá theo thể lệ vòng tròn.

Mường Thanh Hotel

Kết quả về bóng đá nam, đội Dịch vụ/ Lễ tân đã xuất sắc thêm 1 lần nữa khi giữ vững được ngôi vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Với những đường bóng cuốn hút và đầy nội lực đội Nhà hàng/ Bếp đã về vị trí thứ hai. Đội An ninh/ Buồng phòng đã về vị thứ 3 và với giải khuyến khích đã thuộc về đội Kỹ thuật/ IT.

Về bóng đá nữ, bằng những cú dứt điểm hiểm hóc, đội Buồng phòng đã nâng cao cúp vô địch với 3 trận toàn thắng. Đội Nhà hàng/ Bếp về thứ nhì với 2 chiến thắng .Về vị trí thứ 3 là những cô gái đến từ liên quân Lễ tân và Kinh doanh. Đội Kế toán đã cố gắng hết sức nhưng chỉ có thể giành được giải khuyến khích.

Bước sang tối 20/8, tại nhà hàng Mỹ Sơn đã diễn ra buổi tiệc chúc mừng sinh nhật ấm cúng dành cho tất cả CBNV. Với những tiết mục văn nghệ có sự chuẩn bị mỗi bộ phận đều mang đến những nét độc đáo riêng cho từng tiết mục.

Mường Thanh Hotel

Sự kết hợp giữa bộ phân Kinh doanh và Nhân sự đã mang đến nét tươi trẻ qua hát múa bài “Hãy đến với con người Việt Nam” với thông điệp Ca ngợi Tổ quốc Việt Nam xinh đẹp cùng những trang sử hào hùng đang dần chuyển mình với bao công trình và hướng đến tương lai. Hay như giai điệu của bài hát “Chiều lên bản thượng” như để xua đi những bộn bề cuộc sống hiện tại đưa ta về với thiên nhiên, với nắng với gió, với những vũ điệu mang đậm bản sắc dân tộc Mường làm say đắm lòng ai qua phần thể hiện của bộ phận Nhà hàng.

Mường Thanh Hotel

Giám đốc Mường Thanh Grand Quảng Nam – anh Trần Đình Trí chia sẻ: “Từ những ngày đầu vào nhận nhiệm vụ ở Quảng Nam, với sự thân thiện và giúp đỡ của của mọi người, tôi đã dần hòa nhịp với công việc ở Mường Thanh Quảng Nam. Mới đó đã hơn 3 tháng, xứ Quảng ấm nồng tình người đã khiến tôi vững tin để đưa ra những sách lược kinh doanh. Đây là điều cần thiết để đưa Mường Thanh Quảng Nam vững vàng với mục tiêu trong thời gian tới là không ngừng tăng trưởng về mặt doanh thu, tiếp tục tái đầu tư cơ sở vật chất, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đi đúng con đường trở thành doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh nhà trong ngành dịch vụ lưu trú, khách sạn”.

Mường Thanh Hotel

Theo anh Trí, bên cạnh những đường lối đúng đắn, việc quan tâm đời sống của CBNV là điều quan trọng.

“Vì vậy, tôi cũng như Ban Giám đốc khách sạn luôn sẵn sàng tạo ra những sân chơi sau những giờ làm việc căng thẳng cho tất cả CBNV để gắn kết tình cảm gắn kết tình cảm của mọi người trong ngôi nhà chung Mường Thanh Quảng Nam, là nơi có thể chia sẻ những tâm tư tình cảm, những vui buồn trong cuộc sống hay những khó khăn cần giúp đỡ trong công việc”, anh Trí nói.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2015, Mường Thanh Grand Quảng Nam sở hữu 233 phòng nghỉ hiện đại, tiện nghi phù hợp với cả khách du lịch lẫn doanh nhân đi công tác hay lứu trú lâu dài. Hệ thống 4 phòng hội thảo đa chức năn, đặc biệt Tam Ky Grand Ballroom với sức chứa lên đến 1.000 khách, là trung tâm hội nghị lớn nhất và hiện đại bậc nhất tại Tam Kỳ. Phòng tiệc cưới Trường Giang với sức chứa lên đến 800 khách mang phong vị Tây Bắc của thương hiệu Mường Thanh kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng xứ Quảng chắc chắn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố Tam Kỳ.

Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục