Mường Thanh trao giải Run For Green 2020 ở nhiều điểm cầu

Văn phòng điều hành, Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột,  Mường Thanh Grand Nha Trang, Mường Thanh Luxury Sài Gòn là các địa điểm tổ chức trao giải cho VĐV đoạt giải của Run For Green 2020.

Kết thúc hành trình Run For Green 2020 ban tổ chức đã tìm ra những gương mặt vàng xuất sắc nhất để trao giải thưởng cho mùa giải đầu tiên. Để thuận tiện và an toàn cho các VĐV trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Tập đoàn Mường Thanh quyết định trao giải cho các VĐV ở nhiều điểm cầu. Theo đó, VĐV đạt giải ở khu vực nào sẽ trực tiếp nhận trao giải tại khách sạn Mường Thanh địa phương đó.

Chiều 31/08/2020 lễ trao giải khu vực Hà Nội được diễn ra tại Văn phòng điều hành. Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn Mường Thanh cùng các vị khách mời.

Từ trái qua phải: Bà Lê Thị Thu Nguyệt – Giám đốc Marketing & Truyền thông; Nhà văn Trang Hạ; VĐV Đỗ Thị Thơm – Giải nhì nữ; Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính; VĐV Nguyễn Anh Tuấn – Giải ba nam; VĐV Nguyễn Thị Đào – Giải ba nữ. 

Đại diện Tập đoàn Mường Thanh, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn đã tổng kết, đánh giá sơ bộ về giải chạy.

Ông cũng nhận định, qua giải chạy lần này Tập đoàn Mường Thanh đã lan tỏa được rất nhiều thông điệp tích cực đến mọi người cụ thể trong việc bảo vệ, gìn giữ môi trường sống xanh sạch đẹp, tô điểm thêm những địa danh đẹp trên mảnh đất Việt Nam hình chữ S và cũng là cơ hội để tạo ra một sự gắn kết giữa con người với con người, không chỉ trong nội bộ Tập đoàn Mường Thanh mà còn giữa những người ngoài Tập đoàn, những đơn vị khác cũng hiểu về Mường Thanh nhiều hơn.

Nhà văn Trang Hạ là một người thường xuyên luyện tập chạy bộ mỗi ngày cũng như đã từng tham gia rất nhiều những giải chạy lớn trên thế giới như Boston, Berlin, Tokyo Marathon,…  nên khi được mời tham dự với tư cách là một VĐV của cuộc thi Mường Thanh Race 2020 – Run For Green chị vui vẻ nhận lời.

Nhà văn Trang Hạ chia sẻ thêm rằng: “Sức hấp dẫn của giải chạy Run For Green mùa đầu tiên không đơn thuần là một cuộc chạy vì một hành tinh xanh hay vì một môi trường lành mạnh mà nó còn thay đổi cuộc sống của rất nhiều người mà trước đây họ không phải là khách hàng của Mường Thanh nhưng, họ sẵn sàng bị văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn cuốn hút và tham gia cuộc thi.”

Cũng tại Lễ trao giải khu vực Hà Nội, ban tổ chức đã vinh danh và trao giải cho 3 cá nhân nam, nữ đã xuất sắc về đích thứ nhì và ba của Mường Thanh Race 2020 – Run For Green. 

Cùng với đó, ngày 1/9/2020, VĐV Nguyễn Thanh Kiều (Giải nhất nam) được tổ chức trao giải tại Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột và VĐV Lại Việt Dũng (Giải nhì nam) được tổ chức trao giải tại Mường Thanh Grand Nha Trang. VĐV Nguyễn Thị Bạch Thảo (Giải nhất nữ) dự kiến trao giải vào ngày 5/9 tới tại Mường Thanh Luxury Sài Gòn.

2 DGM Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột là bà Vũ Hồ Bảo Lộc và bà Phạm Thu Hà đại diện Tập đoàn Mường Thanh trao giải cho VĐV Nguyễn Thanh Kiều – Giải Nhất cá nhân nam.

VĐV Lại Việt Dũng – Nhân viên Công nghệ thông tin Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang nhận giải trực tiếp tại đơn vị mình đang công tác.

Tổng kết giải chạy, chỉ với 15 ngày triển khai 3041 vận động viên đã đóng góp tổng 88 993,7km quy đổi tương đương với số tiền 88.993.700 VNĐ. Với số tiền này Tập đoàn Mường Thanh sẽ ủng hộ vào Quỹ Việt Nam Sạch & Xanh tài trợ cho các dự án bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Theo đó 6 cá nhân cùng tập thể Mường Thanh có thành tích xuất sắc nhất nhận được giải thưởng giá trị từ chương trình.

Hà Anh

Tin cùng chuyên mục