Mường Thanh trao quà cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

Cùng với các nhà tài trợ khác, Tập đoàn Mường Thanh đã tài trợ địa điểm tổ chức buổi lễ mừng công và trao quà cho vận động viên bắn súng Hoàng Xuân Vinh.

Tối 23/8, lễ mừng công và trao thưởng cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh – vận động viên đã xuất sắc giành 1 HCV, 1 HCB Olympic đã diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre.

Mường Thanh Hotel

Tại lễ mừng công, UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã khen ngợi kỳ tích của Hoàng Xuân Vinh, cảm ơn sự vào cuộc của các nhà tài trợ và có những phát biểu định hướng cho sự phát triển của Bộ môn Bắn súng nói riêng và TTVN nói chung trong tương lai.

Mường Thanh Hotel
Phó TGĐ Tập đoàn Mường Thanh Phạm Hồng Dũng chụp ảnh lưu niệm với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Đồng chí nhấn mạnh: “Kỳ tích của Hoàng Xuân Vinh cho thấy dù chúng ta còn nhiều khó khăn, nhưng với cách làm phù hợp, đầu tư thực sự trọng điểm và đích đáng, TTVN có thể lập được nhiều kỳ tích mới trên đấu trường quốc tế”.

Với thành tích xuất sắc tại kỳ Olympic vừa qua, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã được nhận gần 5 tỷ đồng tiền thưởng từ các nhà tài trợ. Trong đó, Tập đoàn Mường Thanh là đơn vị tài trợ địa điểm tổ chức sự kiện và trao thưởng cho xạ thủ này.

Cao Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục