Mường Thanh Vientiane đại diện Việt Nam tham dự lễ hội âm nhạc – ẩm thực ASEAN

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane sẽ vinh dự đại diện Việt Nam tham gia Lễ hội âm nhạc và ẩm thực được tổ chức bởi ASEAN Plus tại sân Lao – ITECC từ ngày 12 – 13/11.

Chương trình hướng tới mục tiêu quảng bá văn hóa ẩm thực của các nước trong khu vực và một số nước ở bên ngoài như Nhật, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Liên minh châu Âu (EU)… Trong đó, Mường Thanh Luxury Vientiane là công ty duy nhất tham dự. Các đơn vị tham dự còn lại là đại sứ quán các nước.

Theo chia sẻ của đại diện Mường Thanh Luxury Vientiane, năm nay khách sạn mang 4 món ăn đến giới thiệu cho đông đảo bạn bè quốc tế thưởng thức, gồm: Nem rán, Khoai môn Mường Thanh, Chả mực và Bánh nếp cốt dừa. Đây là những món ăn vừa mang phong vị ẩm thực truyền thống Việt Nam, vừa mang màu sắc đặc trưng của Mường Thanh.

Bên cạnh trình bày các món ăn ngon, Mường Thanh Luxury Vientiane sẽ kết giới thiệu khách sạn và các dịch vụ của khách sạn tại lễ hội.

15027601_1392377850802258_2866986536447316026_n

Mường Thanh Luxury Vientiane được Cục Quản lý Du lịch trực thuộc Bộ Thông tin Văn hóa và Du lịch Lào cấp giấy chứng nhận khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đạt tiêu chuẩn 5 sao vào cuối tháng 8/2016. Đến nay, khách sạn đã trở thành địa chỉ uy tín để lãnh đạo Việt Nam lựa chọn mỗi lần sau công tác như Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân,  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Trần Tuấn Anh…

Đồng thời, khách sạn cũng đã tổ chức thành công Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 28 – 29 tổ chức vào đầu tháng 9/2016.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane khai trương vào ngày 28/07/2016. Là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng văn hóa khác biệt của đất nước triệu voi.

Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục