Người Mường Thanh gấp rút tập luyện cho đêm chung kết Shining on your dreams

Hai tuần trước khi Đại hội Mường Thanh 2018 chính thức khai mạc, các đội thi văn nghệ đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết theo format The Remix. 

Vòng sơ loại cuộc thi văn nghệ mang tên Shining on your dreams đã khép lại với nhiều bất ngờ đến từ các đơn vị, đồng thời mở ra cơ hội tỏa sáng cho 6 cái tên xuất sắc nhất. Ngay từ khi nhận được “đề bài” của Ban tổ chức trong vòng chung kết, 6 đội thi bao gồm Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Holiday Huế, Trung tâm giải trí VRC, Liên quân Hà Nội (Mường Thanh Grand Hà Nội, Mường Thanh Grand Hà Nội Centre), Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Phú Quốc, nhanh chóng tập luyện để có những phần thi hoàn hảo nhất.

Lọt vào chung kết Văn nghệ Đại hội Mường Thanh 2018 vừa là niềm vui, niềm tự hào nhưng cũng là một thách thức lớn đối với cá nhân cũng như tập thể các đơn vị. Trong quá trình chuẩn bị, họ đều đối mặt với những khó khăn chung như: sắp xếp thời gian và công việc để tập luyện,  thay đổi nhân sự, cân đối kinh phí, “ướm” thử mô hình sân khấu để sắp xếp đội hình…

han

Các CBNV của Mường Thanh Holiday Hội An đang có sự khởi động khá tốt khi bắt đầu tập luyện từ rất sớm.

Untitled

Trần Duy Minh Trí , hiện công tác tại bộ phận Sales khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng, là một trong 4 ca sĩ chính của đơn vị trong phần thi năm nay. Chia sẻ việc tập luyện của Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Trí cho biết thời gian tập luyện bị lùi lại do khách sạn cần tập trung nguồn lực chạy event cho tuần lễ mừng sinh nhật 5 năm thành lập.

hue

Tự đánh giá là đội thi có độ tuổi trung bình khá “già”, Mường Thanh Holiday Huế cho biết việc tập trung nguồn lực đang là bài toán nan giải ở giai đoạn hiện tại.

PQ

Mường Thanh Luxury Phú Quốc, đơn vị có khoảng cách địa lí xa nhất trong 6 đội lọt vào chung kết, cho biết họ đang gặp khó khăn về cân đối kinh phí và lựa chọn biên đạo dàn dựng. 

vrc

Việc sắp xếp thời gian và nhân sự tham gia cũng là một thách thức lớn đối với Trung tâm giải trí VRC . Nguyễn Chiến Huy, thành viên đội thi của VRC, tiết lộ một thử thách khá đáng yêu của đơn vị này: do thành viên đa phần là huấn luyện viên thể hình nên cần khá nhiều thời gian để “giải quyết” các động tác múa.

HN

Chia sẻ về sự gián đoạn trong quá trình tập luyện, Liên quân Mường Thanh Hà Nội Centre và Mường Thanh Grand Hà Nội, cho biết việc thay đổi về nhân sự từ đội hình vòng loại đang được hai đơn vị cùng giải quyết nhanh tại thời điểm này. Có những giọt mồ hôi, khó khăn và có cả những cuộc tranh luận gay gắt, nhưng trên hết các đội thi đều đang giữ vững tinh thần Mường Thanh, tinh thần đồng đội để vững bước trên hành trình đến với Điện Biên. 

Trước vòng chung kết diễn ra ngày 20/9, các đội đã bốc thăm lựa chọn bài hát theo danh sách của BTC và tập luyện dưới sự hướng dẫn của giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ An Hiếu. Các bài hát theo chủ đề của cuộc thi năm nay sẽ được làm mới bằng nhạc EDM và trình diễn trên sân khấu với sự kết hợp của DJ, ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh và vũ điệu. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và đặc sắc, đêm diễn được dự đoán sẽ vô cùng hoành tráng và sôi động, đưa người Mường Thanh “sống” trong không khí sôi động và nóng hơn bao giờ hết.

Phương Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục