Người Mường Thanh miệt mài tập luyện thi văn nghệ Đại Hội Mường Thanh 2018

Để có những tiết mục sôi động và thể hiện đúng chất The Remix trong thời gian ngắn, các đơn vị đã thể hiện quyết tâm cao độ và tranh thủ thời gian sau giờ làm việc để gấp rút tập luyện. 

Tại Đại hội Mường Thanh 2018, cuộc thi văn nghệ dành cho tất cả CBNV tập đoàn sẽ được tổ chức theo kịch bản The Remix. Mỗi nhóm lựa chọn một ca khúc hoặc liên khúc theo thể loại âm nhạc bất kỳ để hòa âm, phối khí thành nhạc EDM (nhạc điện tử) và trình diễn kết hợp vũ đạo. Tính đến ngày 14/8, BTC đã nhận được 11 bài dự thi có sự đầu tư, trau truốt từ giọng hát, vũ đạo biểu diễn đến trang điểm, trang phục, chất lượng và kĩ thuật quay dựng clip.

Ít ai biết rằng trước đó, khi nhận thông báo về format của cuộc thi văn nghệ năm nay, không ít đơn vị bày tỏ sự lo lắng vì đây quả thực là một đề tài khó, đòi hỏi sự sáng tạo và tinh thần nhiệt hết mình, trong khi đó thời gian hoàn thiện gửi bài dự thi vòng loại khá gấp rút. Tuy nhiên, những điều đó đều không khiến người Mường Thanh nản chí.

Nhà Mường đã tổng hợp một số hình ảnh tập luyện chuẩn bị cho biểu diễn văn nghệ Đại Hội Mường Thanh 2018 tại các đơn vị trên toàn tập đoàn.

nha trang

Ngay từ vòng loại, tiết mục “Khi anh yêu em”  của Mường Thanh Luxury Nha Trang đã được đầu tư bài bản ở phần vũ đạo và trang phục cực chất

lào cai

 Để hoàn thành những tiết mục dự thi hấp dẫn và sôi động theo đúng format chương trình, các đơn vị khách sạn đã trải qua không ít khó khăn: từ nguồn nhân lực, khả năng đáp ứng đủ yêu cầu của tiết mục đến  lên ý tưởng, tranh luận về cách chọn bài hát, hòa âm phối nhạc và vũ đạo. Thế nhưng vượt qua tất cả,  đúng tinh thần đại hội năm nay là “Đồng lòng chinh phục – bứt phá dẫn đầu”, các đơn vị đều đã vượt qua và hoàn thiện phần dự thi. Trong ảnh, CBNV Mường Thanh Grand Lào Cai tập luyện cho vòng loại. Đơn vị thu hút với trang phục đối lập và niềm tin lọt vào vòng chung kết.

hà nội

Liên minh Mường Thanh Grand Hà Nội và Mường Thanh Hà Nội Centre dự thi bằng tiết mục “Dòng máu Lạc Hồng”. Trong quá trình tập luyện, việc sắp xếp thời gian để CBNV ở hai đơn vị cùng tham gia là một thách thức không nhỏ với hai khách sạn đại diện Hà Nội tại vòng loại. 

hà namTiết mục trẻ trung, hiện đại của Mường Thanh Luxury Hà Nam gây bất ngờ với màn vũ đạo chuyên nghiệp. Theo bật mí của đại diện đơn vị, CBNV đã được huấn luyện viên người nước ngoài hướng dẫn vũ đạo trong quá trình tập luyện. Hy vọng với sự đầu tư kỹ lưỡng này, họ có thể tiến vào vòng chung kết.

diện biên

Tiết mục của đơn vị chủ nhà Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ là một bất ngờ lớn tại cuộc thi năm nay. Với lợi thế các thành viên đều có tuổi đời rất trẻ, Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ đã kết hợp tinh tếnét trẻ trung trong một ca khúc mang tính lịch sử như “Chiếc khăn Piêu”. Trong ảnh, các thành viên đang tập luyện tại hội trường trước giờ quay video.

bắc giang

CBNV Mường Thanh Grand Bắc Giang tích cực tập luyện cho vòng loại. Năm nay, đơn vị làm mới ca khúc “Huế Sài Gòn Hà Nội” 

quang ninh

Các cô gái của Mường Thanh Luxury Quảng Ninh tranh thủ thời gian rảnh sau giờ làm việc để tập luyện cho vòng loại với tiết mục “Túy âm”. 

vinh VRC

Trung tâm giải trí VRC miệt mài tập luyện cho The Remix phiên bản Mường Thanh. Như mọi năm, VRC tiếp tục mang đến phần thi sôi động và tràn đầy năng lượng qua bản phối mới của ca khúc “Xin hãy thứ tha” .

tuyên quang

 Các cô gái của Mường Thanh Grand Tuyên Quang với ca khúc “Bad Boy”  cùng vũ đạo sexy, lôi cuốn

Sau vòng loại, Ban tổ chức sẽ chấm điểm và công bố 6 tiết mục xuất sắc nhất lọt vòng chung kết. Các đội thi sẽ được tập luyện tại “ngôi nhà chung” Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ dưới sự hướng dẫn của giám đốc âm nhạc và DJ. Đêm chung kết diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ ngày 20/9.

Ngọc Hải 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục