Những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong năm Tân Sửu 2021

Sau một năm Canh Tý 2020 với nhiều sóng gió và khó khăn, năm mới Tân Sửu 2021 được nhiều người hy vọng sẽ đem lại nhiều may mắn. Cùng Nhà Mường khám phá những con giáp sẽ “ăn nên làm ra” trong năm mới Tân Sửu 2021 nhé!

“Chính tài” vượng nhất: Dậu, Thân, Tỵ

Trong năm mới 2021, ba con giáp này được Thần Tài ưu ái, nhận nhiều lộc về tiền bạc. Chính tài bao gồm tiền kiếm được từ công việc tiền chồng cho vợ và ngược lại, cha mẹ cho con cái hoặc ngược lại. Chỉ cần có tiền theo cách chính đáng thì đều được coi là chính tài. Ai con giáp  này thì chuẩn bị được lộc từ người thân nhé.

“Thiên tài” vượng nhất: Thân, Tý, Dậu

Thiên tài là khoản tiền có được nhờ những yếu tố may rủi như đầu tư, trúng số… Các bạn hiểu nôm na như những con giáp Thân, Tý, Dậu trong năm tới sẽ có những khoản tiền từ trên trời rơi xuống trong những hoàn cảnh không ngờ tới. Thậm chí là đang đi chơi cũng có tiền.

Sự nghiệp vượng nhất: Tị, Thân, Dậu

Đây có thể là yếu tố nhiều người để ý nhất. Trong năm 2021, con đường tài vận, công danh của ba con giáp này sẽ rộng mở. Do vậy, các bạn hãy thật cố gắng được thăng chức nhé.

Vận quý nhân tốt nhất: Thân, Dần, Tị

Quý nhân có thể là sếp, đồng nghiệp, người thân, bạn bè hoặc bất cứ ai sẵn sàng đứng ra giúp đỡ khi ta gặp khó khăn. Thân, Dần, Tị là ba con giáp sẽ nhận được lộc này trong năm mới.

Vận đào hoa vượng nhất: Dần, Thân, Ngọ

Nếu vẫn đang còn ở kiếp FA thì đừng lo, năm 2021 sẽ mang lại cho ba con giáp này một ý trung nhân tốt, thậm chí có thể nên duyên vợ chồng. Những ai sinh năm 1992, 1998, 1990 hoặc 2002 chuẩn bị đón nhận tình yêu đến ngập tràn nhé các bạn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hà Anh

Tin cùng chuyên mục