Phát động cuộc thi trang trí góc làm việc đón Giáng sinh

Chào đón một mùa Giáng sinh an lành ấm áp, từ ngày 04- 28/12 , phòng Truyền thông nội bộ VPĐH tổ chức cuộc thi ảnh  “Góc Giáng sinh an lành”.

Hướng đến chủ đề của ngày lễ Giáng sinh, cuộc thi ảnh “Góc Giáng sinh an lành” được tổ chức dành riêng cho cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh. Đối tượng tham gia dự thi  tự tay trang trí bàn hoặc khu vực làm việc của mình theo chủ đề Noel và chụp ảnh gửi về cho BTC để dự thi. BTC không giới hạn sự sáng tạo của người tham gia dự thi. Tác giả gửi ảnh kèm lời giải thích ý nghĩa, nội dung, thông điệp muốn truyền tải với độ dài không quá 300 từ đến địa chỉ email nhamuong@muongthanh.vn.

BTC sẽ đăng ảnh dự thi lên fanpage Nhà Mường để mọi người cùng bình chọn (https://www.facebook.com/muongthanh.vn/). Mỗi người tham gia có thể gửi nhiều bài dự thi về cho Ban tổ chức. Ảnh dự thi có kích cỡ từ 600px – 2000px, dung lượng nhỏ hơn 2 MB, có định dạng định dạng bắt buộc: .jpeg, .png, .gif và chưa từng đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào. BTC không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác tham gia cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

– Giải Cây thông bàng cho bức ảnh ấn tượng nhất trị giá 1.500.000 đồng.

– Giải Tuần lộc tuyết cho bức ảnh sáng tạo nhất trị giá 1.500.000 đồng.

– Giải Ông già Noel cho bức ảnh hài hước nhất trị giá 1.500.000 đồng.

– Giải Cây kẹo gậy cho bức ảnh có lời bình thú vị nhất trị giá 1.000.000 đồng.

– Giải Ngôi sao Giáng sinh cho bức ảnh có nhiều điểm nhất trị giá 1.500.000 đồng.

Cách tính điểm: Like, tym= 1 điểm, Share= 2 điểm. Bức ảnh nhiều điểm nhất sẽ nhận được giải thưởng Giải Ngôi sao Giáng sinh từ BTC. Các giải thưởng còn lại sẽ tính 50% số điểm bình chọn và 50% điểm chấm giải từ BTC.

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận bài tham dự từ ngày 04/12 đến hết ngày 28/12/2018.

Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục