Tập huấn sáng tác âm nhạc cho nhạc sĩ tại Mường Thanh Cần Thơ

Chiều 9/12 -12/12, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã khai mạc “Lớp tập huấn sáng tác Âm nhạc” cho 80 nhạc sĩ thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh miền Đông Nam Bộ năm 2016.

Đến dự có Phó giáo sư, Tiến sĩ, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam, ông Lê Văn Tâm – Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Cần Thơ và các nhạc sĩ tên tuổi khác như nhạc sĩ Trần Long Ẩn, nhạc sĩ Đức Trịnh…

Tại hội thảo báo cáo trong 4 ngày, học viên sẽ được nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, nhạc sĩ Thế Bảo, nhạc sĩ Đức Trịnh, nhạc sĩ Trần Long Ẩn hướng dẫn 4 chuyên đề: tình hình âm nhạc trong thời gian gần đây, đường lối văn hóa văn nghệ của đảng, lý thuyết cơ bản áp dụng vào sáng tác, công nghệ thông tin và những ứng dụng thực tiễn trong sáng tác và phối khí cho ca khúc. Qua đó tạo điều kiện cho các nhạc sĩ cập nhập kiến thức nâng cao kỹ năng sáng tác.

Trong đợt tập huấn lần này, Hội nhạc sĩ Việt Nam đã chọn Tp. Cần Thơ  là địa điểm cho các ngày tập huấn sáng tác và khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ vinh dự là nơi tổ chức lần này.

“Hy vọng với tâm hồn lãng mạn, bản tính nghệ sĩ hòa với thiên nhiên xinh đẹp, hữu tình, con người thật thà chân chất của vùng đất Tây Đô, các nhạc sĩ của chúng ta sẽ có thêm những tuyệt tác âm nhạc dành cho mọi người yêu nhạc. Các bạn yêu âm nhạc hãy chờ đợi những tác phẩm của Hội nhạc sĩ sắp tới”, đại diện Hội nhạc sĩ Việt Nam cho hay.

Được xây dựng vào năm 2015, Mường Thanh Luxury Cần Thơ là khách sạn đầu tiên của chuỗi khách sạn Mường Thanh ở Đồng bằng sông Cửu Long – đồng thời cũng là khách sạn sang trọng đầu tiên và duy nhất tại đây. Nằm tại vị trí đắc địa trước vòng xoay Cồn Cái Khế và là tòa nhà cao nhất thành phố Cần Thơ với 27 tầng, từ cửa sổ khách sạn, du khách có thể ngắm ánh nắng mặt trời trong buổi sớm mai trên sông Hậu hay phóng tầm mắt ngắm nhìn cây cầu Cần Thơ hùng vĩ.

Khách sạn tọa lạc tại vị trí cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ 10km, cách TPHCM 169 km với giao thông thủy bộ thuận lợi đi đến các vùng Nam Bộ và nối liền với Campuchia. Khách sạn được thiết kế sang trọng với 300 phòng nghỉ được đầu tư trang thiết bị tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao.

Khách sạn có 4 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 30 đến 1.200 người, phụ thuộc theo chức năng khác nhau. Đặc biệt, phòng Trấn Giang Grand Ballroom tại tầng 4 được thiết kế hoàn toàn không có hệ thống cột. Nơi đây có trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại phù hợp với mọi chức năng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Nguyễn Trung Thành- Sales-Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục