Tổng giá trị giải thưởng, Lucky draw Đại hội vượt ngưỡng 1 tỷ đồng

So với năm 2015, tổng giá trị giải thưởng các hạng mục Thể thao, Nghiệp vụ, Mr & Miss Mường Thanh (văn nghệ) và bốc thăm trúng thưởng (Lucky draw) của Đại hội Mường Thanh 2016 cao hơn và vượt ngưỡng 1 tỷ đồng.

Theo thông tin mới nhất, danh sách giải thưởng các hạng mục Thể thao, Nghiệp vụ, Mr & Miss Mường Thanh và lucky draw đã được Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến phê duyệt. Trong đó, tổng giá trị giải thưởng của hạng mục Thể thao chiếm lớn nhất trong 3 hạng mục thi đấu với hơn 400 triệu đồng, qua đó tăng gần gấp đôi so với Đại hội Mường Thanh 2015.

Mường Thanh Hotel

Tổng giá trị giải thưởng hạng mục Nghiệp vụ và hạng mục Mr & Miss Mường Thanh lần lượt đứng thứ 2 và thứ 3 với giá trị gần 90 triệu đồng.

Mường Thanh Hotel

Đối với quà Lucky draw, Ban tổ chức cũng có sự điều chỉnh, tăng hơn 100 triệu đồng so với năm 2015 nhằm tăng cả giá trị và số lượng quà tặng cho anh chị em nhân viên tham gia Đại hội.

Mường Thanh Hotel

Với những điều chỉnh tăng cao về giá trị giải thưởng và quà tặng Lucky draw, Đại hội Mường Thanh 2016 hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc tranh tài đầy căng thẳng và thú vị giữa các đoàn vận động viên.

Đại hội Mường Thanh 2016 là kỳ Đại hội nhân viên được tổ chức năm thứ 3 liên tiếp với quy mô toàn Tập đoàn trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và 01 đơn vị tại Thủ đô Vientiane, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Đại hội năm nay sẽ được tổ chức tại thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), kéo dài từ ngày 1 – 4/9/2016. Mục đích của sự kiện nhằm gắn kết những người Mường Thanh từ khắp nơi lại với nhau.

Cao Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục