Top 3 dẫn đầu bảng xếp hạng Ban và Khum Yêu thì nói thôi

Khởi động từ giữa tháng 11, cuộc thi viết lời thoại cho nàng Ban – chàng Khum “Yêu thì nói thôi” đã ghi nhận nhiều bài dự thi độc đáo, mang đến cho nàng Ban – chàng Khum những nét tính cách mới đáng yêu, vui nhộn.

Để đưa hình ảnh nàng Ban và chàng Khum, hai hình ảnh đại diện gắn với Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, đến gần hơn với khách hàng, Nhà Mường phát động cuộc thi viết lời thoại “Yêu thì nói thôi” từ 12/11 đến ngày hết ngày 10/12. Theo đó, cuộc thi khuyến khích người tham gia sáng tạo những câu nói thể hiện tính cách đẹp của Ban và Khum. Người tham gia tải mẫu (template) hình ảnh nàng Ban và chàng Khum, sau đó chèn lời thoại cho hai nhân vật (theo khung có sẵn); hoặc sử dụng sticker để dán vào hình ảnh có sẵn cùng với lời thoại. Truy cập và tải ảnh mẫu tại đây.

Dạo qua một vòng các hastag của chương trình #yeuthinoithoi #BanvaKhumyeuthinoithoi, nhiều bài dự thi đã nhận được lượng bình chọn “khủng” cùng với những bình luận tán thưởng từ phía bạn bè, đồng nghiệp. BTC đã tổng hợp được 3 bài dự thi đạt được nhiều lượt yêu thích nhất, tính đến ngày 4/12/2018.

Dang Kien

Bài dự thi của facebook Đăng Kiên với lời thoại “thả thính” cực đỉnh đang dẫn đầu cuộc thi với 434 lượt bình chọn. Đăng Kiên hiện đang công tác tại đơn vị Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ.

Ngoc Bich

Bài dự thi kết hợp từ khung ảnh có sẵn, gắn sticker lên ảnh của bản thân mình, bạn Ngô Ngọc Bích hiện đang làm việc tại Mường Thanh Luxury Sơn La đã mang đến cuộc thi bài dự thi dạt dào cảm xúc. Bài viết hiện đang đạt 324 lượt bình chọn và nhận được nhiều bình luận tích cực khi Ban và Khum đã có những lời thơ giới thiệu về khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La và vùng đất Sơn La hùng vĩ mà trữ tình.

CHi nGuyen

Với thông điệp “Vì yêu mà đến” của Ban và Khum, bài dự thi của facebook Chi Nguyễn – nhân viên đơn vị Mường Thanh Grand Quảng Nam hiện đang đứng thứ 3 với 284 lượt bình chọn.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều CBNV tham gia, BTC quyết định kéo dài thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 4/12.

Chỉ với vài bước đơn giản, các anh chị em có thể tạo lời nói/quote cho Ban và Khum siêu nhanh
Bước 1: Mở template/ảnh/sticker về Ban và Khum có sẵn tại đây: https://goo.gl/y1RyfZ
Bước 1: Chèn text sáng tạo cho Ban và Khum
Bước 1: Save và đăng tải lên facebook cá nhân của mình cùng hastag: #Yeuthinoithoi #BanvaKhumYeuthinoithoi #nangBan #changKhum. Lưu ý viết đúng hastag để BTC có thể tìm thấy bài dự thi. Sau khi đăng ảnh, gắn thẻ (tag) Nhà Mường và ba người bạn cùng chơi vào bài dự thi của mình.

Nhà Mường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục