Trung tâm Giải trí VRC vinh dự nhận bằng khen trong công tác triển khai thực hiện chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2016 – 2020

Chiều 28/11, tại thành phố Vinh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Tổng kết Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020; Chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em tỉnh Nghệ An giai đoạn 2016 – 2020. Thật tự hào khi Trung tâm Giải trí VRC được vinh dự tại sự kiện.

Trung tâm giải trí VRC là 1 trong 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo thực hiện Chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em giai đoạn 2016 -2020 khi đào tạo cho gần 2.000 người dân Thành phố Vinh và các Huyện lân cận.

Đại diện Trung tâm Giải trí VRC nhận giải tại sự kiện.

Ngoài ra, hàng năm VRC còn phối hợp với các đơn vị như Trung tâm đào tạo của Công An Tỉnh Nghệ An, Đơn vị trong Quân khu 4, các trường học… triển khai các chương trình huấn luyện bơi cho cán bộ nhân viên.

Giấy khen của Sở Văn hóa và Thể thao kí tặng Trung tâm Giải trí VRC.

Với mục tiêu khẳng định vị thế là bể bơi trong nhà đạt chuẩn lớn nhất TP Vinh, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong tỉnh nhà. Ban lãnh đạo và cán bô nhân viên VRC đang nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ không chỉ đảm bảo kinh doanh mà còn thực hiện đúng chỉ đạo của Đảng và Nhà nước.

Phạm Thị Thanh – Trung tâm Giải trí VRC

Tin cùng chuyên mục