VĐV Mường Thanh Hội An về Nhất cuộc chạy “Vì Di sản Văn hóa thế giới Hội An”

Phan Bá Tín – nhân viên Bếp của khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An đã xuất sắc vượt qua 80 đối thủ đến từ các khách sạn trên địa bàn thành phố Hội An để giành giải Nhất cuộc chạy việt dã “Vì Di sản Văn hóa thế giới Hội An” diễn ra vào ngày 3/12 vừa qua.

“Vì Di sản Văn hóa thế giới Hội An” là cuộc chạy do thành phố Hội An tổ chức. Hơn 500 thanh niên, cán bộ, công nhân của các cơ quan doanh nghiệp, khách sạn, học sinh, sinh viên và du khách cùng tham gia. Đây là sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày Đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới (4/12/1999 – 4/12/2016), là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Hội An.

Chia sẻ sau khi về Nhất, Phan Bá Tín cho hay: “Tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi trong sắc áo xanh đồng phục, đại diện cho khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An trên đường đua, hạnh phúc khi bứt phá về đích và trên hết tôi rất tự hào khi đứng trên bục vinh quang cao nhất, nhận giải thưởng. Cảm ơn các anh, chị, các bạn đồng nghiệp đã đồng hành, cổ vũ tôi giành chiến thắng”.

anh-6-1480775198743

Trước đó, từ khi được phòng Nhân sự thông báo về giải chạy “Vì Di sản Văn hóa thế giới Hội An”, Bá Tín đã quyết tâm phải giành được kết quả tốt nhất. “Hàng ngày, anh đều dành thời gian chạy từ nhà ra biển, làm ca 2 thì dậy từ 5 giờ sáng, làm ca 1 thì chạy vào chiều mát. Tôi muốn thể lực của mình phải ngày càng tăng”, Bá Tín kể lại.

Phan Bá Tín sinh năm 1996 và gia nhập Mường Thanh từ ngày 9/8/2016. Theo nhận xét của Bá Tín, Mường Thanh là tập đoàn lớn, một môi trường làm việc tốt để phát triển cho bản thân. Các chế độ đãi ngộ đôi lúc còn chưa tương đồng so với các khách sạn khác tại thị trường Hội An nhưng đổi lại, anh thấy môi trường làm việc ở Mường Thanh thân thiện và hòa đồng, được giao lưu nhiều với văn hóa các vùng miền.

Đặc biệt hơn, ở Mường Thanh Holiday Hội An, tinh thần tập thể luôn luôn được phát huy, thể hiện qua các hoạt động vệ sinh định kỳ hàng tháng, các hoạt động giao lưu trên địa bàn thành phố Hội An như giải chạy việt dã “Vì Di sản Văn hóa Thế giới Hội An” vừa rồi, chương trình giao lưu văn nghệ hoặc cuộc thi nghiệp vụ lễ tân vào cuối tháng 12 này.

“Những cuộc thi mà khách sạn đang phát động đó, mặc dù tôi không có năng khiếu nhưng nhất định tôi sẽ tham gia, bất cứ vai trò nào” Bá Tín cười nói.

Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục