Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh diễn tập PCCC

  12-07-2018

Ngày 27/6/ 2018, Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh phối hợp cùng Cảnh sát PCCC tỉnh Bắc Ninh tổ chức tập huấn và diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu hộ cứu nạn (CNCH) nhằm trang bị kiến thức để chủ động phòng ngừa, sẵn sàng thực hành phương án phòng cháy chữa cháy khi có xảy ra sự cố.

Phòng chống cháy nổ là một trong những vấn đề quan trọng trong công tác an ninh tại khách sạn. Nhận thức được tầm quan trọng ấy, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh đã kết hợp cùng lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức đợt diễn tập tại chỗ nhằm ngăn ngừa cháy nổ, làm giảm thiệt hại tối thiểu về tài sản và tính mạng nếu có xảy ra sự cố.

_MG_8687

Phát biểu tại buổi tập huấn, Trung tá Nguyễn Đức Thịnh nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của việc chủ động làm tốt công tác phòng ngừa và tổ chức chữa cháy hiệu quả khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, công tác này rất quan trọng đối với khách sạn. Thông qua những buổi tập huấn này, CBNV sẽ nâng cao ý thức trách nhiệm, kiến thức pháp luật về PCCC&CNCH.

Là một trong những khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh, Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh được trang bị đầy đủ các tiện nghi, là nơi liên tục tập trung nhiều du khách trong và ngoài nước. Sở hữu vị trí chiến trung tâm và gần vị trí mặt đường lớn, cũng như hệ thống phòng ốc phục vụ du khách, công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh luôn được đặt ưu tiên hàng đầu.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn PCCC tại Mường Thanh Luxury Bắc Ninh:

_MG_8711

_MG_8794

_MG_8785

_MG_8749

_MG_8735

_MG_8755

Mường Thanh Luxury Bắc Ninh

 

Bài viết liên quan

Mường Thanh Bắc Ninh
Mường Thanh Luxury Bắc Ninh đồng hành cùng Giải bóng chuyền U19 nữ Châu Á
Chùm ảnh Mường Thanh Bắc Ninh sinh nhật 1 tuổi, gắn tiêu chuẩn 5 sao
Doanh thu Mường Thanh Luxury Bắc Ninh năm 2017 vượt 25% so với kế hoạch
Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng họp tại Mường Thanh Bắc Ninh