Mường Thanh tham gia Job Expo: Ngày hội việc làm Ngành Du lịch và Khách sạn 2019

  06-05-2019

Ngày 5/5 vừa qua, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tham gia Ngày hội việc làm Ngành Du lịch và Khách sạn (Job Expo in Tourism & Hospitality 2019) tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Job Expo in Tourism and Hospitality 2019 – Ngày hội việc làm ngành du lịch Khách sạn 2019 là cầu nối giữa các trường đại học, các sinh viên và các doanh nghiệp để có thể tạo ra một môi trường cởi mở, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận và kết nối với các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam. Song song với đó, Các doanh nghiệp cũng tìm ra những nhân tố xuất sắc trong ngành Du lịch, tìm ra được đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng và kết hợp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của mình.

Đến tham sự sự kiện có PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Phó Vụ Trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch; Ông Vũ Thế Bình – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Ông Vũ Quốc Trí – Chánh văn phòng Tổng cục Du lịch; Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự ngành khách sạn (VHRO); Ban lãnh đạo các Trường đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Viện đại học Mở Hà Nội, Đại học Văn hóa Hà Nội… cùng hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch.

PGS.TS. Lê Anh Tuấn - Phó Vụ Trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu tại sự kiện.

PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Phó Vụ Trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu tại sự kiện.

Theo công bố của Tổng cục Du lịch, năm 2018, khách và tổng thu từ khách du lịch tiếp tục tăng trưởng mạnh. Theo đó, du lịch Việt Nam ước tính đón được 15,6 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ khách du lịch đạt hơn 620.000 tỷ đồng. Những con số ấn tượng về lượng khách đến năm 2018 đã góp phần khẳng định Việt Nam đang và sẽ là một điểm đến hấp dẫn, an toàn và thân thiện. Đây cũng là tiền đề để du lịch Việt Nam phấn đấu mục tiêu cơ bản là ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2020, chính thức trở thành ngành kinh tế mũi nhọn năm 2030. Đặc biệt, năm 2018, Du lịch Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá, uy tín trên thế giới, trong đó Việt Nam được trao tặng giải thưởng Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards (WTA).

Đơn vị duy nhất của Việt Nam được đề cử hạng mục giải thưởng “Thương hiệu Khách sạn dẫn đầu Châu Á” của World Travel Awards (WTA) đó là Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng có mặt tại Ngày hội việc làm này và có gian thông tin nổi bật tại sảnh A1 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Gian thông tin của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã giành được sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên, đặc biệt là chuyên ngành Du lịch, Khách sạn năm thứ 3 và thứ 4. Tại đây các sinh viên đã rất hào hứng khi được nghe tư vấn, tìm hiểu lộ trình phát triển nghề nghiệp và bày tỏ nguyện vọng có cơ hội trở thành một thành viên dưới mái nhà Mường Thanh trong tương lai.

Gian thông tin của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh sinh viên.

Gian thông tin của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia minigame "Tìm hiểu về Mường Thanh và kiến thức ngành Du lịch, Khách sạn".

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia minigame “Tìm hiểu về Mường Thanh và kiến thức ngành Du lịch, Khách sạn”.

07C8AFB6-F49F-409D-9895-F21931DEA7FA

IMG_9507

Gian thông tin của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh với sự tham gia của: Phòng nhân sự Văn phòng điều hành, Phụ trách nhân sự của Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội Centre và Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La.

Một trong những yếu tố trọng yếu để thúc đẩy ngành du lịch phát triển đó chính là tài nguyên con người. Sự hiện diện của con người, vai trò của người lao động trong lĩnh vực du lịch rất quan trọng, quyết định chất lượng dịch vụ du lịch, nâng cao hình ảnh của du lịch quốc gia.

Tại Ngày hội việc làm – Job Expo, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh mang đến cơ hội được làm việc chính thức tại nhiều bộ phận khác nhau trong Khách sạn như bộ phận Kinh doanh, Lễ tân, Nhân sự, F&B… và cơ hội thực tập cho tất cả các bạn sinh viên năm 3, năm 4 yêu thích ngành Du lịch – Khách sạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hoặc môi trường thực tập để có thể học hỏi thêm, trau dồi thêm và ứng dụng những lý thuyết trên ghế nhà trường vào thực tiễn.

Trương Phiến

Bài viết liên quan

Trực tết – một trải nghiệm đầy… thi vị của người Nhà Mường
Đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng “Ông già Noel xanh 2019”
Mường Thanh tài trợ xây dựng nhà vệ sinh trị giá 40 triệu đồng cho trường miền núi tỉnh Sơn La
Tập đoàn Mường Thanh thu hút sinh viên Ngoại Thương tại FTU Career Fair
Phó TGĐ Phạm Hồng Dũng tham dự họp kỳ họp thứ 15 Hội đồng tư vấn Du lịch Quốc gia