Tham gia cuộc thi video ảnh “Tết là… đi cùng nhau” để nhận giải thưởng khủng

  11-01-2020

Với mong muốn cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên gia đình trong dịp Tết đến – Xuân về, Mường Thanh Hospitality chính thức phát động Cuộc thi Video ảnh “Tết là… đi cùng nhau” với tổng cơ cấu giải thưởng lên tới 24 triệu đồng. 

🌟 Thời gian dự thi từ ngày 10/01/2020 – 20/02/2020.

🌟 Đối tượng dự thi là tất cả các công dân là người Việt Nam từ đủ 16 tuổi trở lên, không ngoại trừ CBNV Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh (bao gồm cả thử việc, tập sự).
🌟 Nội dung video dự thi là video của gia đình, bao gồm bố/mẹ và con thể hiện nội dung khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình khi bên nhau dịp Tết hoặc khi đi du lịch cùng nhau.

🌟 Cách thức tham gia:

 Bước 1:
📧 Thí sinh gửi video dự thi về email: Dicungnhau@muongthanh.vn
Video dự thi gửi kèm một đoạn giới thiệu ngắn về nội dung/ ý nghĩa để thể hiện rõ nét hơn cảm xúc về tình cảm gia đình (tối đa 300 từ) mà thí sinh muốn chia sẻ.
(Tiêu đề email: TÊN THÍ SINH – THAM GIA VIDEO CONTEST “TẾT LÀ…ĐI CÙNG NHAU”)

 Bước 2:
BTC sẽ đăng tải video dự thi lên Mường Thanh Hospitality để tiến hành bình chọn.
Thí sinh chia sẻ bài dự thi trên Facebook cá nhân và bật chế độ công khai để kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình.

Quy cách bài dự thi:
+ Video dự thi có độ dài từ 1 – 3 phút
+ Video dự thi cần có đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại liên hệ
+ Video cần thể hiện được thông điệp chủ đề của cuộc thi.

Tiêu chí chấm giải:
– Điểm ý tưởng sáng tạo nội dung: 8 điểm
– Điểm ý tưởng sáng tạo kỹ thuật (Sử dụng âm thanh, hiệu ứng ấn tượng, bắt mắt): 4 điểm
– Điểm mức độ đầu tư (trang phục, bối cảnh): 4 điểm
– Điểm chất lượng video: 4 điểm
– Cách tính điểm bình chọn: Like = Comment = 1 điểm; Share = Tag = 2 điểm.
– Lưu ý BTC không tính điểm cho comment “.”, hay “chấm”. Mỗi tài khoản comment nhiều lần sẽ tính 01 lần comment hợp lệ để tính điểm.

🏆 Tổng điểm = 60% Điểm Tiêu chí + 40% Điểm Bình chọn

Các giải sẽ được BTC và hội đồng BGK chấm điểm theo tiêu chí ở trên.
BTC sẽ lựa chọn 3 thí sinh có điểm trung bình cao nhất

—————————–
🎁🎁 Giải thưởng:
Giải thưởng là Voucher phòng nghỉ 2N1Đ hạng phòng Deluxe tại hệ thống khách sạn Mường Thanh Hospitality

🏆 01 Giải Nhất: 03 Voucher phòng nghỉ
🥈 01 Giải Nhì: 02 Voucher phòng nghỉ
🥉 01 Giải Ba: 01 Voucher phòng nghỉ

LƯU Ý:
1. Bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, không xuất hiện những hình ảnh phản cảm trong video. Video clip chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi video clip nào trước đây và hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi video clip đang được tổ chức…
2. Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật khách quan ảnh hưởng tới việc tổ chức cuộc thi như bão, thiên tai, sự cố internet… BTC có quyền tạm dừng hoặc thay đổi chương trình và thông báo tới các thí sinh đã đăng ký dự thi.
3. Kết quả được công bố vào ngày 3/3/2020 trên Fanpage Mường Thanh Hospitality.
4. Mỗi thí sinh được nhận tối đa 01 giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi. Trong trường hợp thí sinh tham gia từ 02 bài dự thi trở lên, BTC sẽ chỉ chọn ra 1 bài dự thi có kết quả bình chọn online cao nhất để trao giải.
5. Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng kết quả bình chọn (có tổng điểm tương tác bằng nhau), BTC sẽ quay số ngẫu nhiên trên website random.org để chọn ra tác phẩm dự thi đạt giải.
6. Người quay video có tác phẩm đạt giải cần xuất trình văn bản đồng thuận tham dự cuộc thi của người được quay video cho BTC và đảm bảo không xảy ra tranh chấp về bản quyền tác giả.
7. Video/clip nếu sử dụng nhạc dựng thì nhạc phải đảm bảo không vi phạm về bản quyền, đảm bảo khi MV được đăng tải trên kênh Youtube hay Fanpage trên Facebook và Instagram sẽ không bị ngăn chặn bởi lý do bản quyền âm nhạc.
8. BTC sẽ kiểm duyệt và loại bỏ các bài dự thi có dấu hiệu gian lận bình chọn hoặc có nội dung không phù hợp với thể lệ chương trình mà không cần báo trước. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyết định của BTC về kết quả là quyết định cuối cùng.
9. BTC được quyền sở hữu đối với các tác phẩm dự thi và đạt giải cũng như công bố kết quả cuộc thi cho mục đích truyền thông.
10. Giải thưởng sẽ được chuyển đến người đạt giải trong vòng 20 ngày kể từ khi công bố kết quả chính thức. Trong trường hợp BTC không liên lạc được với người đạt giải trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả, giải thưởng sẽ hết hiệu lực.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts