Giới trẻ Vinh chuẩn bị “hết nấc” tại lễ hội EDM by VRC

Đánh dấu bước trưởng thành 1 năm tuổi, VRC – Trung tâm Giải trí cao cấp thuộc Tập đoàn Mường Thanh chuẩn bị tổ chức đại nhạc hội âm nhạc điện tử (EDM by VRC) vào tối 23/12 như một bữa tiệc chiêu đãi tới khách hàng đã ủng hộ VRC trong suốt 1 năm qua.

Khai trương vào ngày 2/12/2016, là đơn vị “trẻ trung” nhất của Tập đoàn Mường Thanh, VRC đã thể hiện sự hiện đại, đẳng cấp của mình bằng nhiều chương trình sôi động cho giới trẻ thành phố Vinh như: giải bơi Đường đua xanh, giải Bowling, mới đây nhất là Dream Kid’s Fashion Show.

Ngày 23/12 sắp tới, chương trình EDM by VRC sẽ được tổ chức để đánh dấu bước trưởng thành 1 năm tuổi, thể hiện sự táo bạo, khát vọng thay đổi, mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng những khách hàng đã luôn yêu quý và ủng hộ thương hiệu VRC.

Theo thông tin từ BTC, EDM by VRC là lễ hội âm nhạc EDM đầu tiên và duy nhất tại thành phố Vinh. Với concept độc – lạ – chất, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ DJ hàng đầu tại Việt Nam, EDM by VRC hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng hoành tráng dành cho các bạn trẻ thành phố Vinh.


Trung tâm giải trí Vinh Recreation Centre (VRC) là tổ hợp giải trí đầu tiên thuộc Tập đoàn Mường Thanh đã được khai trương vào ngày 2/12/2016. Tọa lạc ở số 01 đường Phan Bội Châu, VRC có diện tích sử dụng gần 13000 m2, là trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên và lớn nhất hiện nay của thành phố Vinh (Nghệ An). VRC được tư vấn và thiết kế với nhiều hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp gồm 3 tổ hợp chính: Ẩm thực, Giải trí và Thể thao với nhiều thương hiệu, đối tác đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, đến từ các quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…


Trí Hiếu

1 thoughts on “Giới trẻ Vinh chuẩn bị “hết nấc” tại lễ hội EDM by VRC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục